Sập tường 10 người chết ở Đồng Nai: Khởi tố giám đốc công ty

25-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Hà Huy Hải (Giám đốc Công ty TNHH Hà Hải Nga, trụ sở TP Biên Hòa) về tội vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Sập tường 10 người chết ở Đồng Nai: Khởi tố giám đốc công ty ảnh 1

Hiện trường vụ sập tường công trình khiến 10 người tử vong. Ảnh: VH. 

Trước đó, chiều 14-5, tại nhà máy Công ty cổ phần AV Healthcare (100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất tã lót, bình sữa, băng vệ sinh) xảy ra vụ sập bức tường đang thi công cao khoảng 8 m, dài 109 m.

Vụ sập tường làm 10 người tử vong, 14 người bị thương.

Công trình này do Công ty TNHH Hà Hải Nga là đơn vị thi công và Công ty cổ phần Dịch vụ công nghiệp Đồng Nai (DONIS) làm giám sát. Tại thời điểm xảy ra vụ việc có khoảng 50 công nhân đang làm việc tại đây.

Theo 1
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.