Sạt lở tại An Giang: Thêm 1 căn nhà bị trôi sông

Ông Vũ Minh Thao – Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới cho biết  tại khu vực sạt lở nghiêm trọng tại ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới có thêm một căn nhà bị sụp xuống sông Hậu.

Căn nhà nằm sát mép nước sông Hậu, đối diện với nhà máy xay lúa được xác định đã bị sụp xuống sông vào hôm nay, 4-5. Ảnh: T.HUY

Theo ông Thao, căn nhà bị sụp xuống sông vào sáng 4-5, là căn nhà đối diện với nhà máy xay lúa và liền kề dãy nhà bị sụp hoàn toàn xuống sông vào sáng 22-4. Hiện lực lượng chức năng của xã và huyện đã phong toả hiện trường không để người dân đến gần khu sạt lở.

Như vậy, đến nay khu vực sạt lở nghiêm trọng tại ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới đã có tổng cộng 15 nhà và hai nền nhà nằm bị chìm xuống sông Hậu.

Như Pháp Luật TP. HCM đưa tin, hơn 9 giờ ngày 22-4, vụ sạt lở nghiêm trọng tại ấp Mỹ Hội đã làm 14 căn nhà và 2 nền sụp xống sông hoàn toàn, hơn 105 hộ phải di dời khẩn cấp. Giao thông trên tuyến đường liên xã Mỹ Hội Đông tê liệt hoàn toàn, huyện phải làm đường dã chiến để xe cộ lưu thông. Tổng thiệt hại của vụ sạt lở nghiêm trọng vừa qua ước tính gần 90 tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm