Say rượu, được nhắc nhở còn xách dao truy sát người

Khoảng 16 giờ 30 ngày 14-9-2017, anh Bùi Văn Hoài Hận điều khiển xe mô tô lưu thông trên đường về nhà. Khi đến đoạn gần cầu số 1 thuộc ấp Thái Hòa,  xã An Thái Đông, huyện Cái Bề, tỉnh Tiền Giang thì gặp Sang (ngụ cùng ấp) đang chạy xe phía trước trong tình trạng say xỉn.

Khi chạy đến ngang hàng với Sang, anh Hận kêu Sang nên về nhà nghỉ ngơi vì say xỉn ra đường không tốt. Nghĩ anh Hận dạy đời mình nên Sang kiếm chuyện dẫn đến cự cải.

Thấy Sang đã có uống rượu, không làm chủ được lời nói nên anh Hận lên xe bỏ đi.

Say rượu, được nhắc nhở còn xách dao truy sát người

Bị cáo tại tòa

Sang vẫn còn ấm ức nên chạy về nhà lấy hung khí đến trước cửa nhà anh Nguyễn Văn Thành chờ Hận để giải quyết mâu thuẫn.

Khi Hận về ngang qua nhà Thành, Sang chạy ra cầm dao chặn đường, Hận bỏ chạy vào nhà anh Thành.

Anh Thành thấy Sang cầm dao đuổi theo chém Hận nên đến can ngăn nhưng bị Sang chém gục tại chỗ. Anh Thành được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong trước khi nhập viện.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Sang là đặc biệt nghiêm trọng… Hành vi của bị cáo hết sức nguy hiểm cho xã hội vì vậy cần phải xử lý nghiêm để đảm bảo tính răn đe và phòng ngừa chung. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Sang mức án 20 năm tù.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Khổ sở vì lối đi chung duy nhất bị bít kín

Khổ sở vì lối đi chung duy nhất bị bít kín

(PLO)- Cơ quan thi hành án cho biết trong thời gian tới, nếu người phải thi hành án không tự nguyện thi hành, chấp hành viên sẽ áp dụng các biện pháp cưỡng chế theo quy định.