Say rượu, được nhắc nhở còn xách dao truy sát người

Khoảng 16 giờ 30 ngày 14-9-2017, anh Bùi Văn Hoài Hận điều khiển xe mô tô lưu thông trên đường về nhà. Khi đến đoạn gần cầu số 1 thuộc ấp Thái Hòa,  xã An Thái Đông, huyện Cái Bề, tỉnh Tiền Giang thì gặp Sang (ngụ cùng ấp) đang chạy xe phía trước trong tình trạng say xỉn.

Khi chạy đến ngang hàng với Sang, anh Hận kêu Sang nên về nhà nghỉ ngơi vì say xỉn ra đường không tốt. Nghĩ anh Hận dạy đời mình nên Sang kiếm chuyện dẫn đến cự cải.

Thấy Sang đã có uống rượu, không làm chủ được lời nói nên anh Hận lên xe bỏ đi.

Say rượu, được nhắc nhở còn xách dao truy sát người

Bị cáo tại tòa

Sang vẫn còn ấm ức nên chạy về nhà lấy hung khí đến trước cửa nhà anh Nguyễn Văn Thành chờ Hận để giải quyết mâu thuẫn.

Khi Hận về ngang qua nhà Thành, Sang chạy ra cầm dao chặn đường, Hận bỏ chạy vào nhà anh Thành.

Anh Thành thấy Sang cầm dao đuổi theo chém Hận nên đến can ngăn nhưng bị Sang chém gục tại chỗ. Anh Thành được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong trước khi nhập viện.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Sang là đặc biệt nghiêm trọng… Hành vi của bị cáo hết sức nguy hiểm cho xã hội vì vậy cần phải xử lý nghiêm để đảm bảo tính răn đe và phòng ngừa chung. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Sang mức án 20 năm tù.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.