Sẽ phủ lưới điện đến tận các xã vùng sâu, vùng xa của Cần Giờ

Ông Phạm Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM đã cam kết như thế tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Lý Nhơn (huyện Cần Giờ), trong chương trình vận động tranh cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2016-2021, cùng với các ứng viên khác của đơn vị bầu cử số 32, ngày 10-5. 

Sẽ phủ lưới điện đến tận các xã vùng sâu, vùng xa của Cần Giờ  ảnh 1
Ông Phạm Quốc Bảo (giữa) đang trao đổi với cử tri huyện Cần Giờ. Ảnh: Hồng Trâm 

Trình bày chương trình hành động của mình, ông Phạm Quốc Bảo nhấn mạnh sẽ luôn gắn bó mật thiết với nhân dân, dành nhiều thời gian đi thực tế để nắm bắt tình hình thực tiễn. Ông Bảo hứa sẽ cố gắng đề bạt những nguyện vọng, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người dân đến các cấp lãnh đạo thành phố và các sở, ban ngành.

Bên cạnh đó, ông Phạm Quốc Bảo cho hay sẽ gắn bó chặt chẽ với chính quyền để chăm lo cho người dân. Trong đó, ông chú trọng đến việc gắn bó với chính quyền nơi ứng cử để vận động người dân ra sức thực hiện các mục tiêu, chương trình hành động mà Đảng bộ và chính quyền thánh phố, địa phương đã đề ra. Đặc biệt, ông Bảo chú trọng đến các chương trình đột phá mà người dân đang quan tâm như giảm ùn giao thông, giảm ngập nước, giảm ô nhiễm môi trường, như việc hiện đại hóa mạng lưới điện, ngầm hóa lưới điện kết hợp dây thông tin...

Tại buổi tiếp xúc, trả lời cử tri Cao Thị Hết (tổ 9, xã Lý Nhơn) về vấn đề điện chiếu sáng phục vụ các hộ nuôi tôm ở xã Lý Nhơn, ông Bảo cho hay: “Điện lực TP.HCM sẽ cố gắng phối hợp cùng địa phương để kéo mạng lưới điện đến tất cả các hộ ở vùng sâu, vùng xa. Đối với các hộ nuôi tôm chúng tôi sẽ cố gắng dành nhiều chính sách hỗ trợ tối đa để bà con có thể yên tâm sản xuất”.

Ông Bảo chia sẻ thêm: “Tôi luôn mong muốn kéo điện về để phục vụ đời sống sản xuất cũng như nhu cầu tinh thần của bà con tại huyện Cần Giờ. Bởi vậy, Điện lực TP.HCM sẽ tiếp tục hoàn thiện mạng lưới điện công cộng tại nhiều khu vực cho người dân”.

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

(PLO)- Lễ phát động Tết trồng cây là hoạt động cấp quốc gia mở đầu trong cả nước nhằm thực hiện chương trình "Vì một Việt Nam xanh" trong năm 2023 với mục tiêu trồng mới 22,5 triệu cây xanh.