Showbiz Việt đồng hành chương trình 'Góp tình trao tết'

Nhiều showbiz Việt như hoa hậu Phạm Hương, đạo điễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Quyền Linh, diễn viên Bình Minh cùng các ca sĩ Lý Hải, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Ưng Hoàng Phúc… đã đến dự.

Showbiz Việt đồng hành chương trình 'Góp tình trao tết' ảnh 1

Nhiều showbiz Việt đồng hành cùng chương trình "Góp tình trao tết". Ảnh: TRẦN NGỌC

Hoa hậu Phạm Hương cho biết đã hủy bỏ chương trình khác để đến tham dự chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn này. “Hương thấy còn nhiều người nghèo lắm, không có điều kiện ăn tết. Hương mong muốn mọi người góp chút tấm lòng, sẻ chia hương vị tết với người nghèo” - Phạm Hương bộc bạch.

Showbiz Việt đồng hành chương trình 'Góp tình trao tết' ảnh 2

Hoa hậu Phạm Hương vui chơi cùng các bé trong chương trình. Ảnh: TRẦN NGỌC

Diễn viên Bình Minh trải lòng: “Mong mọi người luôn yêu thương, quan tâm người nghèo nếu có thể. Riêng Minh sẽ đồng hành “Góp tình trao tết” đến hết chương trình”.

Trong khi đó, ca sĩ Lý Hải chia sẻ thật ngắn gọn nhưng xúc tích: “Xuất phát từ trái tim sẽ chạm tới trái tim”.

Showbiz Việt đồng hành chương trình 'Góp tình trao tết' ảnh 3

Diễn viên Quyền Linh (bìa trái) và diễn viên Bình Minh chơi ô ăn quan với các em nhỏ. Ảnh: TRẦN NGỌC

Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến (Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) cho rằng chung tay mang cái tết hạnh phúc, đầm ấm cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa là trách nhiệm chung của toàn xã hội.

“Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam rất trân trọng những đóng góp, chia sẻ của tập đoàn Unilever Việt Nam và sẵn sàng chung tay mang những món quà tình nghĩa đến với vạn gia đình trên cả nước” - bà Yến bày tỏ.

Khi mua một sản phẩm OMO, LIFEBUOY hoặc KNORR, khách hàng đã góp một số tiền vào chương trình “Góp tình trao tết”. Từ số tiền này, 10.000 phần quà (500.000 đồng/phần) được trao cho người nghèo cả nước.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.