Sinh nhật 24 tuổi, ACB có gì cho khách hàng?

Dịp này, ACB triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Cụ thể, khách gửi tiết kiệm chương trình “Giữ chặt yêu thương, kéo gần hạnh phúc” sẽ nhận bộ quà tặng mùa hè thú vị; hoặc khi khách chuyển khoản từ thẻ nội địa sẽ được miễn phí hoặc giảm 50% phí chuyển hoặc khi mở tài khoản mới sẽ được miễn phí chuyển tiền trong nước từ 2-6 tháng.

Với khách hàng chuyển tiền nhanh, thanh toán ngay qua ứng dụng di động sẽ có chương trình “Tải ACB App – Đáp Maldives” sẽ nhận các ưu đãi như: giảm phí 50%, nhận lãi suất cao hơn 0.3% so với tại quầy và cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Trong đó, giải cao nhất là chuyến du lịch Maldives dành cho hai người trị giá 50.000.000 VND.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.