Sở Giao thông TP.HCM có tân phó giám đốc

Sáng 3-7, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đã trao quyết định của UBND TP bổ nhiệm ông Võ Khánh Hưng, Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 3, giữ chức vụ phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM, nhiệm kỳ 2015-2020.
Sở Giao thông TP.HCM có tân phó giám đốc ảnh 1

Ông Lê Văn Khoa trao quyết định cho ông Võ Khánh Hưng (trái). Ảnh: TÁ LÂM

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Lê Văn Khoa cho biết ngành GTVT là ngành có trách nhiệm lớn trong việc giải quyết ngập nước, kẹt xe, giao thông TP.HCM. Ông Khoa mong muốn trong thời gian tới Sở tiếp tục phát huy hiệu quả trong lãnh đạo chỉ đạo.

“Để phát huy tốt vai trò lãnh đạo thì cần sự đoàn kết từ trong tập thể lãnh đạo. Tôi tin tưởng với vai trò mới, đồng chí Hưng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ” - ông Khoa nói.

Ông Võ Khánh Hưng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND TP, mong muốn trong thời gian tới cá nhân cũng như Sở GTVT tiếp tục nhận được sự quan tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

talam83hcm@gmail.com
GTVT
Sở Giao thông TP.HCM có tân phó giám đốc ảnh 2
Nguyen, Van Binh
tới leloanvoh, tôi
15 phút trước
Chi tiết

TP.HCM bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Sáng nay, ông Lê Văn Khoa, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm ông Võ Khánh Hưng, nguyên Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị 3 làm Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM nhiệm kỳ 2015 -2020.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch Lê Văn Khoa cho biết, ngành giao thông vận tải là ngành có trách nhiệm lớn trong việc giải quyết ngập nước, kẹt xe, giao thông TP.HCM. Mong rằng, trong thời gian tới sở tiếp tục phát huy hiệu quả trong lãnh đạo chỉ đạo.

“Để phát huy tốt vai trò lãnh đạo thì cần sự đoàn kết từ trong tập thể lãnh đạo. Tôi tưởng với vai trò mới, đồng chí Hưng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Phó chủ tịch TP nói.

Ông Võ Khánh Hưng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND TP, mong muốn trong thời gian tới cá nhân cũng như sở GTVT tiếp tục nhận được sự quan tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

(PLO)-  "Chúng ta nói bảo vệ nhưng thực ra bảo vệ được bao nhiêu, bảo vệ được ai để đội ngũ cán bộ nhìn vào đó tự tin dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung. Phải rõ trách nhiệm trong xử lý kỷ luật, xử đúng người đúng việc, tâm phục khẩu phục”- bà Phạm Phương Thảo nói.