Sửa chữa nút giao thông An Phú, quận 2

Theo đó, Sở GTVT cho biết nhằm đảm bảo giao thông phục vụ thi công dự án sửa chữa nút giao thông đường An Phú (quận 2, TP.HCM), đoạn Mai Chí Thọ - đường Đồng Văn Cống, Sở GTVT thông báo như sau:

Sửa chữa nút giao thông An Phú, quận 2 ảnh 1

Giao thông tại khu vực này rất hỗn loạn. Ảnh: THU TRINH

Cụ thể, kể từ ngày 10-12 đến ngày 11-1-2020, khu vực Mai Chí Thọ - đường Đồng Văn Cống, sẽ được tổ chức rào chắn chiếm dụng một phần lòng đường  để phục vụ thi công dự án nút giao thông đường Mai Chí Thọ - đường Đồng Văn Cống.

Các loại phương tiện có nhu cầu lưu thông rẽ trái hoặc quay xe tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống cần chú ý quan sát hệ thống biển báo hướng dẫn lộ trình thay thế.

Lưu ý hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông và thực hiện việc rẽ trái hoặc quay xe theo lộ trình thay thế tại nút giao An Phú và giao lộ Mai Chí Thọ - đường vào khu dân cư Đảo Kim Cương, quận 2. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nguyên nhân xảy ra triều cường ở TP.HCM

Nguyên nhân xảy ra triều cường ở TP.HCM

(PLO)- Tình trạng san lấp kênh, rạch trong một số thời điểm diễn biến phức tạp làm thu hẹp không gian điều hòa nước là một trong những nguyên nhân gây triều cường ở TP.HCM.