Suýt mất vợ vì… mỹ phẩm xách tay

- Vợ tui, vợ chú thân nhau như bia với đậu phộng, thế mà có bí quyết làm đẹp thì len lén tút tát, tân trang một mình là sao?

- Là thế này, bà xã em biết được nơi bán hàng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới nên tính tới đó gom về xài.

- Mấy món làm hết mụn, trắng da, hồng môi, xanh lông mày… để “lên đời” thành gái 18 hả? Thế phải đi tận Đức, Mỹ, Ý, Nhật, Hàn gom à?

- Đi… Móng Cái thôi! Các thương hiệu nổi tiếng nào cũng có mà giá lại rẻ “bèo hơn bèo”. Một sản phẩm trên thị trường tiền trăm tiền triệu thì chỗ này chỉ việc xòe… mấy chục ngàn.

- Trời! Thế có biết chính người bán ở đấy thừa nhận là giả hiệu chưa? Cần số lượng bao nhiêu, muốn đóng mác gì cũng ô-kê hết. Xài hàng thế thì sao đảm bảo vợ chú đẹp lên?

- Ủa, tưởng là hàng xách tay, hóa ra là xách tay… qua biên giới kiểu đó hả? Họ xảo quyệt thế thì những người nhẹ dạ cả tin như vợ em dính bẫy cái bụp.

- Trước khi cơ quan chức năng xử lý rốt ráo thì chú gọi cô về đã… Hic! Vợ tui còn được… chứ cô ấy mà thực hiện nghiêm tuyên bố “không đẹp không về” có nước má nhìn không ra luôn!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.