Tàn tiệc cưới, nhóm thanh niên rủ đến quán karaoke chơi ma tuý

(PLO)- Sau khi tàn tiệc cưới, nhóm thanh niên rủ nhau đến quán karaoke sử dụng trái phép chất ma tuý.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trưa 24-4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) đã ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga (số 82, đường Tôn Đức Thắng, phường Tân An, TP Hội An).

Cơ quan CSĐT cũng ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Nhớ (29 tuổi), Trần Quang (28 tuổi), Huỳnh Vương Quốc Bảo Đại (28 tuổi, cùng ngụ TP Hội An) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; Nguyễn Thị Mai (29 tuổi, thường trú Phú Thọ, tạm trú phường Cửa Đại, TP Hội An) và Nguyễn Trần Thành Long (22 tuổi, ngụ TP Hội An) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Sau khi tàn tiệc cưới, nhóm thanh niên rủ nhau đến quán karaoke Tường Nga sử dụng trái phép chất ma tuý. Ảnh: CA ảnh 1

Sau khi tàn tiệc cưới, nhóm thanh niên rủ nhau đến quán karaoke Tường Nga sử dụng trái phép chất ma tuý. Ảnh: CA

Trước đó, tối 17-4, Công an TP Hội An phối hợp kiểm tra hành chính quán karaoke Tường Nga, phát hiện một phòng có 13 người gồm bảy nam và sáu nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma tuý.

Kiểm tra nhanh, công an xác định 12/13 người dương tính với chất ma tuý. Trong đó, 10 người thừa nhận đã sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát của quán. Công an thu giữ tại hiện trường một đĩa sứ màu trắng có ma tuý, một mảnh viên nén thuốc lắc, một thẻ nhựa, 15 điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan.

Qua đấu tranh, những người này khai nhận sau khi đi đám cưới về, Nhớ, Quang, Đại cùng nhóm bạn đến quán karaoke Tường Nga. Khi đến quán, Nhớ liên hệ với Mai để mua bốn viên thuốc lắc và ma tuý ketamin. Sau đó, những người này chuẩn bị dụng cụ để sử dụng.

Từ tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp, khám xét nơi ở đối với Mai. Tại đây, Mai khai nhận lấy ma tuý từ Long để bán.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm