12 người dương tính ma tuý trong quán karaoke ở Quảng Nam

(PLO)- Công an phát hiện 12 người dương tính ma tuý trong quá karaoke Trường Thịnh 63. Qua lời khai, công an phát hiện tụ điểm cung cấp ma tuý cho các con nghiện.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 16-4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao (PA05) Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Hội An, triệt xoá tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma tuý.

Lúc 15 giờ 40 phút ngày 15-4, PA05 Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an TP Hội An kiểm tra hành chính quán karaoke Trường Thịnh 63 (xã Cẩm Hà, TP Hội An).

Công an phát hiện 12 người dương tính với chất ma tuý. Ảnh: CA

Công an phát hiện 12 người dương tính với chất ma tuý. Ảnh: CA

Qua kiểm tra, công an phát hiện hai nhóm gồm 12 người (năm nam, bảy nữ) có biểu hiện nghi vấn tàng trữ, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma tuý. Qua kiểm tra nhanh, tất cả đều dương tính với chất ma tuý

Làm việc với công an, những người này khai nhận đã mua ma tuý của Nguyễn Văn Hoài Thành (22 tuổi, ngụ phường Thanh Hà, TP Hội An).

Công an tiếp tục thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét nơi ở của Thành và một người liên quan là Đặng Duy Châu (42 tuổi, ngụ phường Thanh Hà).

Công an thu giữ tang vật liên quan. Ảnh: CA

Công an thu giữ tang vật liên quan. Ảnh: CA

Qua kiểm tra, công an thu giữ 24 viên nén màu cam (nghi là thuốc lắc), sáu gói nylon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng (nghi là ketamine) và nhiều tang vật liên quan.

Làm việc với công an, Thành khai nhận đã mua ma tuý về bán lại cho nhiều người ở TP Hội An và các địa bàn lân cận. Để qua mắt công an, Thành giao cho Châu đi giao ma tuý cho các con nghiện.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm