TAND Tối cao tuyển dụng 190 thư ký theo phương thức mới

Ngày 24-3, Học viện Tòa án (HVTA, trực thuộc TAND Tối cao) đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định tuyển dụng công chức ngạch thư ký viên cho hơn 190 sinh viên khoá 1 - khoá sinh viên đầu tiên của HVTA, tốt nghiệp tháng 7-2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chánh án TAND Tối cao, Giám đốc HVTA, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức Nguyễn Trí Tuệ thay mặt lãnh đạo TAND Tối cao, lãnh đạo học viện chúc mừng tất cả các cán bộ công chức mới, cùng các gia đình có con em được tiếp nhận vào làm công chức hệ thống tòa án.

Phó Chánh án TAND Tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức Nguyễn Trí Tuệ phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: tapchitoaan.vn

Theo ông Tuệ, đây là lần đầu tiên trong hệ thống tòa án tuyển dụng tập trung và trao quyết định một lần, đánh dấu một phương thức tuyển dụng mới.

Thế hệ sinh viên đầu tiên tốt nghiệp của HVTA là thành quả của cải cách tư pháp, cả quá trình nỗ lực của lãnh đạo TAND Tối cao, HVTA cùng với đó là sự nỗ lực của tất cả các thầy cô của học viện và đặc biệt là sự nỗ lực của các sinh viên. 

Ông Trần Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ  TAND Tối cao trao quyết định cho các tân công chức. Ảnh: tapchitoaan.vn

Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ chúc mừng các sinh viên được bổ nhiệm tới các địa phương xa quê hương bởi đây là một cơ hội để học hỏi thêm các kinh nghiệm, rèn luyện bản thân.

Đồng thời, ông Tuệ cũng nhắc nhở các sinh viên được bổ nhiệm về địa phương không vì gần gia đình, người thân quen mà lơ là trong công việc, phải luôn luôn học tập từ chính những đồng nghiệp.

Để giúp các sinh viên mới được bổ nhiệm nhanh chóng làm quen với môi trường, Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ yêu cầu lãnh đạo các đơn vị tạo điều kiện hết sức, hướng dẫn các sinh viên mới được bổ nhiệm về trong quá trình tập sự.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm