Tặng gói bảo hiểm cho 100 khách hàng thân thiết

Đây là những người có doanh số giao dịch cao nhất tại ngân hàng và thỏa điều kiện bảo hiểm. Thông qua sự kiện này, ACB mong muốn bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Tặng gói bảo hiểm cho 100 khách hàng thân thiết ảnh 1

 Các quyền lợi bảo hiểm gồm: khách hàng được hưởng một năm điều trị nội trú tại Việt Nam và các nước phát triển như Thái Lan, Pháp, Đức với số tiền bảo hiểm lên đến 530.000 USD. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội lựa chọn những bác sĩ giỏi và phòng điều trị chăm sóc đặc biệt với mức hỗ trợ 400 USD/ngày; 100% chi phí thực tế điều trị tại phòng cấp cứu, thuốc kê đơn hay phí bác sĩ. Đặc biệt, khách hàng là phụ nữ được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản lên đến 3.000 USD và bảo hiểm trẻ sơ sinh miễn phí.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.