Tặng vé Vietlott cho khán giả xem 'Duyên dáng Việt Nam'

Đại diện ban tổ chức cho hay đây là món quà “lì xì” dịp năm mới dành cho khán giả Hà Nội.

Về công tác chuẩn bị cho đêm nhạc, đạo diễn Đinh Anh Dũng cho biết BTC đang gấp rút hoàn thiện với quyết tâm cao nhất để đem đến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc: “Tâm điểm của chương trình năm nay là các tiết mục âm nhạc trữ tình và bolero với sự tham gia của Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hà Hồ,… Ngoài ra, các giọng ca khác đều có những tiết mục đinh được dàn dựng công phu, tỉ mỉ”.

Tặng vé Vietlott cho khán giả xem 'Duyên dáng Việt Nam' ảnh 1
Bà Hoài Anh (ngồi giữa) vừa công bố thông tin tặng vé số cho người xem vào ngày 6-12.

Duyên dáng Việt Nam có sự tham gia của những ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước sẽ góp mặt trong chương trình như: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Thu Minh, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Elvis Phương, Tấn Minh, Quang Linh..

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của hơn 20 hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam như hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê, hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nam Em, hoa hậu Việt Nam Thùy Dung…

Chương trình Duyên dáng Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11-12-2016 tại Hà Nội và ngày 14-1-2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.