Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng 'gần nhau' sau xích mích

Trong chương trình, nhạc sĩ Phú Quang sẽ đem đến cho khán giả thủ đô một không gian âm nhạc thấm đẫm hương vị tình yêu hòa quyện trong sắc màu Hà Nội.

Đặc biệt, trong danh sách nghệ sĩ tham gia biểu diễn được công bố đã khá ấn tượng như Thanh Lam, Trọng Tấn, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Chuyên, Trần Mạnh Tuấn, Bùi Công Duy và không thể thiếu gương mặt kể chuyện quen thuộc - NSND Lê Khanh.

Theo êkíp sản xuất “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” tiết lộ thì Phú Quang rất tính toán và cân nhắc việc mời các nghệ sĩ tham gia dự án. Ngoài việc hiểu tác phẩm, hát hay, họ đều là những nghệ sĩ đảm bảo sự thành công cho concert trong vai trò kể chuyện tình bằng âm nhạc. Phú Quang chính là người kéo Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng đứng gần nhau hơn sau những xích mích.

Về nội dung đêm nhạc, Phú Quang chia sẻ ông sẽ mang đến một và nhiều thân phận tình yêu trong bối cảnh Hà Nội quen thuộc, cũ kỹ nhưng chan chứa kỷ niệm.

“Một đêm nhạc với nhiều điều mới mẻ để dành tặng khán giả được tôi ấp ủ trong thời gian dài qua đến giờ mới thực hiện được. Hà Nội dành tình cảm cho tôi, yêu tôi bất biến như thế, tôi cần trả cái ơn huệ mà mình may mắn được nhận một cách đầy thiên vị so với các nghệ sĩ khác cũng yêu Hà Nội như tôi. Thời điểm này, cùng với “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” chính là lúc thích hợp nhất để tôi thể hiện thành ý của mình. Nhất định là không thể muộn hơn” - Phú Quang nói.

Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng 'gần nhau' sau xích mích ảnh 1

Nhạc sĩ Phú Quang.

“Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” mang một trọng trách lớn, đó là trọng trách show diễn dồn nén rất nhiều tâm tư và tâm huyết của nhạc sĩ Em ơi Hà Nội phố, vẽ nên bức tranh Hà Nội qua tình yêu, qua sắc màu phố phường thân thuộc nên Phú Quang đã dành rất nhiều tâm huyết cho đêm nhạc này. Gần đây, sức khỏe của ông gặp vấn đề nhưng ông vẫn miệt mài để chuẩn bị kịch bản, tập luyện cùng ca sĩ cho chương trình.

Theo Phú Quang, kịch bản chứa đựng rất nhiều điểm gây bất ngờ cùng 24 tác phẩm cũ và mới, là những tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp sáng tác của Phú Quang. Một tác phẩm lớn hoành tráng và sự dẫn dắt cảm xúc đi qua những cung bậc tình yêu sẽ được kết nối bằng những câu chuyện tình nhuốm màu buồn nhưng đầy hy vọng, không bi lụy.

Cũng tại concert này, Phú Quang sẽ cho khán giả thấy một hình dung đầy đủ nhất về sự nghiệp sáng tác của mình. Ngoài các ca khúc thanh nhạc, chương trình còn có hòa tấu khí nhạc cho cello, violon, saxophone…

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

(PLO)- Hai đội Việt Nam và Phần Lan đang tiến hành lắp đặt trận địa pháo hoa để chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) diễn ra tới đây.