Thanh niên bị bắt vì cắn chó nghiệp vụ, chống người thi hành công vụ

(PLO)- Cảnh sát Đức tạm giam một người đàn ông cắn chó nghiệp vụ và chống trả lại lực lượng chức năng đang thực thi công vụ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-10, cảnh sát Đức cho biết lực lượng này đã bắt giữ ba người đang cãi nhau, trong đó có một người đàn ông cắn vào chó nghiệp vụ trong khi chống cự lại cảnh sát, hãng tin AP cho hay.

Theo thông báo của cảnh sát, vào đêm 13-10, sau khi nhận được tin trình báo, lực lượng cảnh sát đã đến hiện trường để xử lý vụ cãi vã giữa hai người đàn ông 29 tuổi và một người phụ nữ 35 tuổi trên một con đường ở TP Ginsheim-Gustavsburg, thuộc bang Hesse.

Lúc đó, cả ba người hành xử rất hung hăng và tỏ ra bất hợp tác với lực lượng chức năng khi được yêu cầu về đồn cảnh sát.

Cảnh sát Đức làm nhiệm vụ với chó nghiệp vụ. Ảnh: AP

Cảnh sát Đức làm nhiệm vụ với chó nghiệp vụ. Ảnh: AP

Lực lượng cảnh sát đã phải dùng vũ lực để buộc những người này làm theo yêu cầu nhưng vấp phải sự chống trả quyết liệt của ba đối tượng.

Trong quá trình chống trả, một người đàn ông đã cắn vào con chó nghiệp vụ nhưng rất may, chú chó không bị thương. Còn người phụ nữ cũng đã đấm vào mặt một sĩ quan cảnh sát khiến người này bị thương.

Dù các đối tượng chống trả gay gắt nhưng sau đó, cảnh sát đã khống chế được cả ba người để đưa về đồn, và họ đã phải ở trong trại giam đến sáng để bình tâm trở lại.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm