Thanh niên cần đi đầu giải quyết những vấn đề mới, khó

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tham dự và chỉ đạo buổi lễ.

Thanh niên cần đi đầu giải quyết những vấn đề mới, khó ảnh 1

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trao cờ lệnh phát động Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 cho đoàn viên, thanh niên. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng thường trực nhiệt liệt biểu dương tinh thần vì nhân dân, vì đất nước và những đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, đoàn các cấp trong những năm qua đã chỉ đạo tổ chức tốt phong trào thanh niên tình nguyện, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện cao điểm trong Tháng thanh niên, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.

Phó Thủ tướng thường trực chỉ đạo các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên cần chủ động xung kích, tình nguyện đi đầu tham gia giải quyết những vấn đề mới, vấn đề khó, vấn đề gây bức xúc trong dư luận xã hội như an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, nhất là đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất khó lường trên thế giới.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng thường trực đã trao tặng xe đạp cho các học sinh hiếu học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn

Kỷ luật Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn

(PLO)- Ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn bị kỷ luật khiển trách do liên quan đến dự án làm đường gây thất thoát ngân sách 4,7 tỉ đồng.