Thanh niên cần đi đầu giải quyết những vấn đề mới, khó

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tham dự và chỉ đạo buổi lễ.

Thanh niên cần đi đầu giải quyết những vấn đề mới, khó ảnh 1
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trao cờ lệnh phát động Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 cho đoàn viên, thanh niên. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng thường trực nhiệt liệt biểu dương tinh thần vì nhân dân, vì đất nước và những đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, đoàn các cấp trong những năm qua đã chỉ đạo tổ chức tốt phong trào thanh niên tình nguyện, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện cao điểm trong Tháng thanh niên, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.

Phó Thủ tướng thường trực chỉ đạo các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên cần chủ động xung kích, tình nguyện đi đầu tham gia giải quyết những vấn đề mới, vấn đề khó, vấn đề gây bức xúc trong dư luận xã hội như an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, nhất là đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất khó lường trên thế giới.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng thường trực đã trao tặng xe đạp cho các học sinh hiếu học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

(PLO)- Cò đất giới thiệu những mảnh đất lúa, đất nông nghiệp và hứa bao lên thổ cư, hứa phân lô ở Hóc Môn, Củ Chi.