Thanh Trang Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín ở TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Hoạt động với tiêu chí “Nơi niềm tin mang lại”, Thanh Trang Mobile được xây dựng để trở thành trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TP.HCM.

Trong vài năm gần đây, thị trường sửa chữa thiết bị điện tử ngày càng trở nên sôi động, với sự bùng nổ của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, thị trường này vẫn vắng bóng những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín.

Nắm được cơ hội đó, ông Nguyễn Phước Nhật Nguyên đã quyết định khởi nghiệp và cho ra đời thương hiệu Thanh Trang Mobile, với mong muốn xây dựng trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng nhất tại Việt Nam.

Ước mơ khởi nghiệp với dịch vụ sửa chữa điện thoại cho người Việt

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành công nghệ điện tử viễn thông tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin và niềm đam mê khởi nghiệp, ông Nhật Nguyên đã tự trang bị cho mình nhiều kiến thức về kinh doanh ngành sửa chữa điện thoại.

Tuy nhiên, khi quyết định khởi nghiệp, ông Nhật Nguyên đã vấp phải không ít phản đối và lo lắng từ gia đình và bạn bè. Bởi khi đó, thành lập cửa hàng sửa chữa điện thoại là một quyết định khá mạo hiểm. Vì thị trường sửa chữa điện thoại đã tồn tại rất nhiều ông lớn trong ngành. Ngoài ra, khách hàng đã dần đánh mất niềm tin với những cửa hàng nhỏ lẻ. Thế nhưng, ông đã không nản lòng và quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn, với hướng đi và mục tiêu khác biệt.

Khác với những thương hiệu khác trên thị trường, Thanh Trang Mobile chú trọng vào hoàn thiện quy trình sửa chữa cũng như đưa ra bảng giá và chính sách bảo hành vĩnh viễn phù hợp. Đây là một cách làm khá đặc biệt, giúp cho Thanh Trang Mobile không bị hòa lẫn vào thị trường hiện nay.

Thanh Trang Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín ở TP.HCM ảnh 1

Một cửa hàng của hệ thống Thanh Trang Mobile

Đối với nhiều khách hàng khi đến trung tâm, họ mong muốn tìm được một cửa hàng với chính sách bảo hành rõ ràng. Vì thế, khi Thanh Trang Mobile đưa ra chính sách bảo hành vĩnh viễn khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt là thay pin điện thoại đã được rất nhiều khách hàng đón nhận”, ông Nhật Nguyên chia sẻ.

Hành trình xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại chất lượng

Trong những năm gần đây, Thanh Trang Mobile được bình chọn là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín. Với những gì đã làm được, Thanh Trang Mobile đã cho thấy thành công hiện nay không chỉ đơn giản là sự công nhận mà đó còn là sự cố gắng và đoàn kết của cả tập thể.

Thanh Trang Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín ở TP.HCM ảnh 2

Dịch vụ bảo hành, bảo trì của Thanh Trang Mobile

Sửa chữa điện thoại là ngành đòi hỏi rất cao không chỉ về kỹ thuật, tay nghề của người thợ mà còn là chính sách, chăm sóc khách hàng. Điểm sơ qua thị trường hiện nay, có thể thấy, để một thương hiệu nhỏ cạnh tranh với các ông lớn trong ngành là rất khó.

Bài toán về chăm sóc khách hàng lại càng trở nên nan giải hơn khi nỗi lo bị tráo đổi linh kiện, luộc đồ vẫn luôn hiện hữu trong lòng người tiêu dùng. Thế nhưng, nhờ biết nắm bắt cơ hội, Thanh Trang Mobile đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi. Tiếp đó là chính sách bảo hành vĩnh viễn chỉ có riêng tại Thanh Trang Mobile nhằm tăng lợi thế cạnh tranh.

Tính đến nay, các dịch vụ nổi bật của Thanh Trang Mobile phải kể đến sửa chữa điện thoại gồm thay pin điện thoại, thay màn hình, thay ép kính, sửa chữa iPad, sửa chữa Apple Watch, sửa chữa laptop...

Thanh Trang Mobile hiện nay còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Tôi đang có rất nhiều mục tiêu và hướng đi cụ thể. Hiện nay, mục tiêu của Thanh Trang Mobile đó là mở rộng quy mô cửa hàng để giới thiệu dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn”, ông Nhật Nguyên chia sẻ thêm.

Trong thị trường sửa chữa điện thoại vốn đang là sân chơi của các ông lớn, quyết định khởi nghiệp của ông Nhật Nguyên có thể xem là khá liều lĩnh. Tuy nhiên, với quyết tâm và nỗ lực không chỉ của riêng ông mà còn cả tập thể Thanh Trang Mobile, ông hy vọng thương hiệu này sẽ còn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Thanh Trang Mobile - Chuyên sửa chữa điện thoại, laptop tại TP.HCM

CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, quận Tân Phú, TP.HCM

CN2: 1068 Âu Cơ, quận Tân Bình, TP.HCM

CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, quận 12, TP>HCM

Phone: (08) 1900-8879;

Website: https://thanhtrangmobile.com

Doanh nhân Võ Văn Pháp: Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh

Doanh nhân Võ Văn Pháp: Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh

(PLO)-Hành trình trong cuộc sống luôn chứa đựng những ngã rẽ bất ngờ. Và, với những người một khi đã chấp nhận bước theo ngã rẽ, hơn ai hết họ sẽ là những người thích ứng nhanh nhất và chạm đến thành công nhanh nhất.
Cách phối áo croptop cực xinh cho nàng

Cách phối áo croptop cực xinh cho nàng

(PLO)- Croptop là dạng áo có form ngắn cộc và có nhiều kiểu dáng khác nhau, thông thường sẽ trên phần rốn, khi mặc sẽ hở phần eo, giúp tôn vòng 2 cực kỳ hiệu quả.