Thấy CSGT, tài xế lái xe bỏ chạy gây thương vong 2 cháu bé

Ngày 16-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang thụ lý vụ vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ dẫn đến chết người.

Theo điều tra, tối ngày 19-2, Trương Văn Tiến điều khiển xe mô tô chở Nguyễn Thành Nhân (cùng 19 tuổi, thường trú huyện Củ Chi) xảy ra va chạm với bé Nguyễn Đức Nh. và Mai Đỗ Phương H. (sinh năm 2017, cùng thường trú huyện Củ Chi).

Tai nạn khiến bé Nh. tử vong tại chỗ, H. bị thương được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi cấp cứu chữa trị.

Tiến và Nhân khai khi đang điều khiển xe gắn máy trên đường thì nhìn thấy phía trước có lực lượng Cảnh sát đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát nên lo sợ sẽ bị xử phạt do cả hai không đội mũ bảo hiểm, Tiến không có giấy phép lái xe và phương tiện không có gương chiếu hậu.

Tiến đã tăng tốc xe bỏ chạy. Đến đoạn đường Ông Ích Đường (trước số nhà 35E), khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, do không làm chủ được tốc độ Tiến đã xảy ra va chạm với hai cháu bé.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.