Thi thể nam thanh niên trôi lập lờ trên sông Tiền

Chiều 14-6, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đang xác minh làm rõ nguyên nhân nam thanh niên tử vong trôi lập lờ trên sông Tiền.

Hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã được tiến hành để có các bước điều tra tiếp theo. 

Thi thể nam thanh niên trôi lập lờ trên sông Tiền ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: HÀ HUY

Thi thể nam thanh niên trôi lập lờ trên sông Tiền ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt để đưa thi thể lên bờ. Ảnh: HÀ HUY

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng 14-6, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lập lờ trên sông Tiền đoạn thuộc thủy phận xã Bình Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Công an xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, trên người mặc quần jean màu xám, không mặc áo, lưng có hình xăm con rồng và thi thể đang trong giai đoạn phân hủy. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân có thể đã chết khoảng 2-3 ngày trước.

Công an huyện Châu Thành kêu gọi những ai biết danh tính hoặc là thân nhân của nạn nhân liên hệ Công an huyện Châu Thành theo số điện thoại 0733.831.289 hoặc 0733.831.777 để cung cấp thông tin.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.