Trước những con số đang lo ngại về gia tăng tình trạng tiểu đường, béo phì của người dân thành thị, thị trường thực phẩm ăn uống đang xuất hiện công thức “3 giảm 1 tăng” (giảm đường, muối, chất béo; tăng chất xơ) ngày càng được ưa chuộng.

Được biết, mỗi mùa trăng tháng Tám đến, có một loại bánh không thể thiếu – đó là bánh turng thu. Thế nhưng, lượng đường và calo trong bánh Trung Thu luôn khiến nhiều người e ngại, đặc biệt với những bệnh nhân tiểu đường và người ăn kiêng.

Hiểu được điều này, các dòng bánh trung thu tốt cho sức khỏe không ngừng được nghiên cứu và tung ra thị trường. Trong số đó, SHE Chocolate Moon Cake nổi lên như một cái tên tiên phong cho trào lưu “Bánh ngon vì sức khỏe”.

Bánh trung thu phá bỏ khuôn mẫu vì sức khỏe người tiêu dùng - ảnh 1SHE Chocolate Moon Cake ra mắt bánh trung thu theo trào lưu "Bánh ngon vì sức khỏe"

Điểm đặc biệt của SHE Chocolate Moon Cake là sự kết hợp giữa bột socola cao cấp chứa hàm lượng bơ cacao cao tốt cho tim mạch, cùng với các loại hạt dinh dưỡng có nguồn gốc rõ ràng được chế biến thủ công 100%. Lượng đường trong bánh SHE Chocolate Moon Cake chỉ bằng 50% so với  các loại bánh truyền thống. Vì vậy, bánh dùng được cho cả người ăn kiêng và người bị tiểu đường nhẹ.

SHE Chocolate Moon Cake hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, bánh chỉ có hạn sử dụng trong vòng 7 ngày ở điều kiện thường nên những khách hàng yêu thích lựa chọn SHE Chocolate Moon Cake cần đặc biệt chú ý dùng bánh trước thời hạn.

Chính những bứt phá trong ý tưởng cùng sự tận tâm vì sức khỏe cộng đồng đã giúp dòng bánh Trung Thu SHE Chocolate Moon Cake ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng, trở thành món quà tặng ý nghĩ cho mỗi mùa trăng tháng Tám.

Tham khảo bánh tại website: https://shechocolate.com.vn/vi/san-pham/nhan-banh-trung-thu-socola/