Mối quan hệ hợp tác này đánh dấu một bước tiến của Lazada trong việc giải quyết bài toán về mặt địa lý và dịch vụ hậu cần (logistics) trong thương mại điện tử, mang trải nghiệm mua sắm trực tuyến đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

Lazada eLogistics kí hợp tác với Bưu điện Việt Nam - ảnh 1Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Lazada eLogistics và VNPost

Với thế mạnh sở hữu mạng lưới giao nhận phủ rộng 63/63 tỉnh, thành, năng lực phát hàng đứng đầu về quy mô cùng đội ngũ bưu tá và nhân viên lên tới 18.000 người, VNPost sẽ là đối tác chuyển phát chiến lược của Lazada tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác, ông Fabian Wandt, TGĐ LEL Việt cho biết: “VNPost là một trong những đối tác giao nhận hàng đầu của Lazada trong 6 năm qua. VNPost đã đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, độ tăng trưởng cũng như lòng tin của người tiêu dùng đối với dịch vụ. Tôi hy vọng trong tương lai, việc hợp tác lâu dài giữa hai bên sẽ là bước tiến để Lazada vượt qua những rào cản về mặt địa lý và thách thức, tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng”.