Định cư Mỹ diện EB3 bạn nên tham khảo
(PLO)- Bạn đang tìm hiểu về quy trình định cư Mỹ diện EB3, vậy đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé!

Có thể thấy đất nước Mỹ hoành tráng với nền kinh tế phát triển bậc nhất cùng với đó là nền giáo dục tân tiến và không thể bỏ qua những chế độ phúc lợi hoàn hảo. Đây chính là giấc mơ của rất nhiều công dân trên toàn thế giới là làm thế nào để được định cư Mỹ trong khi chỉ những người có bằng cấp và tay nghề cao mới có cơ hội sống tại Mỹ. Theo đó được biết định cư Mỹ theo diện EB3 chính là con đường tốt nhất cho người lao động và gia đình. 

Những đối tượng có thể định cư Mỹ diện EB3

Định cư Mỹ diện EB3 bạn nên tham khảo - ảnh 1

Nếu bạn đang mong muốn được định cư tại Mỹ thì hẳn việc xét xem mình có phải là một trong những đối tượng được tham gia “ứng tuyển” là điều thực sự cần thiết. Theo đó, có 3 nhóm đối tượng được định cư Mỹ diện EB3 bao gồm:

Thứ nhất là lao động phổ thông đòi hỏi ít nhất hai năm đào tạo hoặc kinh nghiệm. Và đây chính là tâm điểm chính của các chương trình EB3 được quảng bá phổ biến tại Việt Nam. Xét ở diện này, muốn được định cư Mỹ thì bạn phải kèm theo giấy chứng nhận lao động cá nhân đồng thời được phê duyệt bởi Bộ lao động Mỹ theo mẫu ETA-9089.

Tiếp đến sẽ là những lao động lành nghề với ít nhất hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và đương nhiên sẽ không phải là đối tượng lao động thời vụ hay tạm thời. Cuối cùng, nếu bạn là chuyên gia thì cũng hoàn toàn có thể nắm cơ hội định cư Mỹ diện EB3. Theo đó bạn cần ít nhất 1 tấm bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài và phải là thành viên chuyên môn. Ngoài ra đối tượng này còn phải thực hiện các công việc mà những lao động có sẵn ở Mỹ không đáp ứng đủ điều kiện.

Có một chú ý nhỏ dành cho bạn chính là đối với những lao động lành nghề và chuyên gia thì đều phải có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài để chứng minh cho từng diện lao động kể trên.

Quyền lợi khi nộp hồ sơ định cư Mỹ diện EB3

Nhiều người băn khoăn không biết người định cư Mỹ diện EB3 liệu có được sinh sống và ổn định cuộc sống tại Mỹ hay không? Và không biết có được nhập quốc tịch Mỹ,.. việc nắm bắt những quyền lợi dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời!

Điều đầu tiên phải kể đến chính là bạn sẽ có luôn được công việc sau khi đến Mỹ. Ngoài ra bạn còn được pháp luật bảo vệ đúng theo hợp đồng lao động, bên cạnh đó sẽ là môi trường làm việc an toàn, bình đẳng với mức thu nhập cao hơn. Tuyệt vời hơn bạn còn được cấp thẻ xanh ngay tại sân bay Mỹ, còn bản cứng sẽ được gửi trực tiếp sau khoảng 30-60 ngày sau khi bạn đến Mỹ.

Tiếp theo đó, bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh gia đình sang Mỹ - đó là vợ/chồng và con dưới 21 tuổi còn độc thân. Khi đó vợ/chồng và con cái của bạn cũng có thể sở hữu thẻ xanh diện EB3 và được tự do học tập cũng như làm việc đúng như công dân Mỹ. Đó là còn chưa kể đến việc con cái của bạn hoàn toàn sẽ được miễn giảm học phí tại các trường công lập của Mỹ cho đến khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Thật tuyệt vời khi mức học phí bạn phải chi trả chỉ bằng 1/3 chi phí so với du học sinh.

Ngoài ra bạn cũng không cần visa khi ra vào Mỹ. Đồng thời bạn còn được hưởng các quyền lợi cũng như chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội...

Bạn hoàn toàn được mua nhà, mua xe và vay tiền với lãi suất thấp đúng như công dân Mỹ. Nếu vững vàng hơn, bạn còn được thoải mái kinh doanh và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và sau khoảng 5 năm sinh sống và làm việc tại đây, bạn đã có thể được nhập quốc tịch Mỹ.

Đó hẳn là những đặc quyền vô cùng hấp dẫn phải không nào? Và điều quan trọng nhất lúc này là bạn nên tìm cho mình một công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ nhanh chóng!

Bluesea – địa chỉ vàng chắp cánh ước mơ định cư Mỹ

Là một trong số ít những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Canada và Châu Âu – Bluesea chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị với vốn kinh nghiệm dày dạn trong nghề và sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết trong lĩnh vực tư vấn định cư cùng các luật sư uy tín tham vấn.

Chính vì vậy, minh chứng thiết thực nhất chính là hàng ngàn gia đình Việt có được cơ hội định cư tại Mỹ và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Với phương châm làm việc luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, Bluesea luôn nỗ lực để giải quyết tối ưu những thắc mắc và mong muốn của khách hàng. Chính bởi vậy, đến đây bạn sẽ nhận được sự giải đáp nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM

42 Nguyễn Bỉnh Khiêm,Đa Kao, Q1

(028) 54398888

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Tầng 3, 153 Đống Đa, Quận Hải Châu

(0236) 3777555

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 5, 15 Vạn Phúc, Quận Ba Đình

(024) 38251111

 

N.K