Có thể thấy trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) đang có nhiều biến động nhưng đối với những nhà đầu tư thông thái thì chắc hẳn họ sẽ có tầm nhìn để nhận thấy tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn. Và Bảo Lộc chính là một thành phố của tương lai thu hút rất nhiều đầu tư của các doanh nghiệp và tư nhân. Vậy bạn đã biết cách để mua bán đất nền tại Bảo Lộc – Lâm Đồng?

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để được cập nhật những kinh nghiệm mua bán đất nền tại Bảo Lộc – Lâm Đồng nhé!

Nắm chắc thời cơ để mua đất nền Bảo Lộc không bị “thổi phồng” giá

Thực tế hiện nay những cơn sốt đất nền Bảo Lộc đã đẩy mức giá bất động sản lên khá cao. Tuy nhiên còn phải xét xem vị trí của khu đất mà giá cả sẽ có sự chênh lệch. Vì thế để mua được đất nền với báo giá chuẩn thì trước tiên bạn phải nhìn nhận xem có đúng giá đất tại Bảo Lộc tăng là do nhu cầu tăng lên, chất lượng sản phẩm tốt chứ không phải do thị trường mua đi bán lại làm tăng vọt giá bán hay không.

Kinh nghiệm mua bán đất nền tại Bảo Lộc, Lâm Đồng - ảnh 1Nắm chắc thời điểm để mua đất không bị thổi phồng giá quá cao

Bên cạnh đó đối với nhà đầu tư thì bạn nên cân nhắc xây dựng tiện ích nội khu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Và đó chính là kinh nghiệm để bạn vừa có thể mua đất, vừa có thể đầu tư với giá trị phù hợp chứ không phải là bị thổi phồng lên quá cao. 

Xác định được tính thanh khoản của đất nền tại Bảo Lộc

Đương nhiên rằng khi đầu tư đất nền tại bất cứ một khu vực nào thì bạn cũng cần nắm rõ về tính thanh khoản của vùng đất đó. Và đối với bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng cũng không phải là ngoại lệ, nhất là đối với những mảnh đất có tính thanh khoản kém thì chủ đầu tư cần phải đặc biệt lưu ý. Trường hợp đầu tiên là những khu đất vườn được gom bởi chủ đầu tư, nếu mua đất nền này bạn sẽ rất khó để bán với mức giá hấp dẫn.

Tiếp đến sẽ là các lô đất nền đã được quy hoạch từ lâu nhưng lại rất khó để hình thành khu dân cư. Và cuối cùng là khi xuất hiện các khu đất nền tập trung với mật độ cao tại vùng ven của Bảo Lộc thì quý chủ đầu tư cũng nên cân nhắc bởi đến một giai đoạn nào đó nếu đất được đồng loạt bán ra thì sẽ rất khó để nhận được mức giá tốt.

Nằm lòng những lưu ý khi chọn mua khu đất trên 5 ha

Cần kiểm tra tính pháp lý của khu vực đất nền 5 ha. Đó là những giấy tờ liên quan như chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, các công trình xây dựng có gặp vấn đề gì không. Bạn cũng nên ưu tiên mua các khu đất gần khu dân cư và nếu muốn xây dựng nhà ở thì chắc chắn phải có sổ hồng thổ cư.

Kinh nghiệm mua bán đất nền tại Bảo Lộc, Lâm Đồng - ảnh 2Những khu đất nền trên 5 ha tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tuyệt đối không mua đất nền chưa có sổ hồng. Và xem xét đến năng lực quản lý cũng như khả năng lấp đầy khu vực mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Hãy ưu tiên việc chọn những nhà đầu tư địa phương

Việc chọn chủ đầu tư địa phương sẽ giúp bạn nắm được rất nhiều lợi thế. Đó không chỉ là sự nhanh nhạy về thông tin tác động đến giá của BĐS như cơ sở hạ tầng, quy hoạch khu dân cư hay chính sách phát triển của địa phương. Mà họ còn có sự nhanh nhạy để ứng biến trước mọi thay đổi của thị trường. Và chắc rằng những chủ đầu tư này luôn chú trọng vào những sản phẩm có thể mang lại giá trị thật cho khách hàng từ đó tạo đà phát triển chung cho thị trường Bảo Lộc.

Chọn công ty môi giới BĐS uy tín, có tâm và có tầm

Lựa chọn đơn vị môi giới chuyên nghiệp và uy tín, quý chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị cũng như được đảm bảo quyền lợi tối đa. Và Minh Bạch Land chính là một công ty môi giới BĐS uy tín được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn hiện nay.

Để được hỗ trợ tư vấn tận tình, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

MINH BẠCH LAND

Trụ sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

VP Lâm Đồng: 569 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc

Hotline: 0931 55 59 59

Tuyển dụng: 0898 344 166

Email: lienhe@minhbachland.com

Website: minhbachland.com