Báo Pháp luật TP.HCM nhận bằng khen vì đóng góp cho HĐND TP

Thứ Năm, ngày 22/4/2021 - 12:54

(PLO)- Báo Pháp luật TP.HCM được tặng bằng khen vì đã có đóng góp cho hoạt động của HĐND TP.HCM khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Sáng 22-4, tại kỳ họp thứ 25, HĐND TP.HCM khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021, đã trao tặng Huy hiệu TP.HCM cho 17 cá nhân có những đóng góp tích cực trong thực hiện vai trò, nhiệm vụ của đại biểu HĐND TP khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP.HCM.

hdnd-tphcm
17 cá nhân được nhận Huy hiệu TP.HCM. Ảnh: NGUYỆT NHI

Đồng thời, HĐND TP cũng trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM cho 14 tập thể và 88 cá nhân đã có nhiều đóng góp, phối hợp tham mưu, phục vụ cho hoạt động của HĐND khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đợt này, một số cơ quan báo chí TP.HCM đã được Chủ tịch UBND TP khen thưởng, trong đó có báo Pháp luật TP.HCM.

Ngoài ra, các báo Sài Gòn Giải Phóng, Đài tiếng nói nhân dân TP, Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM, báo Người lao động, báo Phụ nữ TP.HCM cũng nhận được bằng khen. 

TÁ LÂM - LÊ THOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...