Bộ trưởng Tô Lâm sẽ tiếp công dân 3 lần trong năm nay
(PLO)- Theo lịch, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, sẽ có 3 lần tiếp công dân trong năm 2019.

Bộ Công an vừa công bố lịch tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo Bộ Công an năm 2019.

Bộ trưởng Tô Lâm sẽ tiếp công dân 3 lần trong năm nay - ảnh 1
Lịch tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo Bộ Công an năm 2019.

Theo lịch, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, sẽ có 3 lần tiếp công dân trong năm 2019 (ngày 15-1, 17-6 và 15-11). Bốn Thứ trưởng còn lại sẽ có từ 2-3 lần tiếp công dân.

Bộ Công an nêu rõ thời gian tiếp công dân buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30 và buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30 tại điểm tiếp công dân của Bộ Công an, số 3 Nguyễn Thượng Hiền, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Bộ trưởng Tô Lâm sẽ tiếp công dân 3 lần trong năm nay - ảnh 2
Bộ trưởng Tô Lâm tiếp công dân hồi tháng 1-2019. Ảnh: Bộ Công an

Trước đó, ngày 15-1, tại điểm tiếp công dân của Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đã có buổi tiếp công dân theo định kỳ tháng 1-2019.

Tại buổi tiếp, sau khi lắng nghe công dân trình bày, phản ánh về những vấn đề vướng mắc gửi đến cơ quan Nhà nước chưa được xử lý, Bộ trưởng đã trả lời những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Bộ Công an. Đồng thời, ông cũng hướng dẫn công dân gửi đơn đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết những nội dung khiếu nại, tố cáo không thuộc trách nhiệm giải quyết của Bộ Công an.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã chỉ đạo giải quyết dứt điểm nội dung của công dân theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo khách quan, công khai, dân chủ, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo của mình theo đúng quy định của pháp luật.

TUYẾN PHAN