Thông tin từ bạn đọc

Phân gà thải ra cộng với tiếng gà gáy làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của người dân xung quanh. Các hộ này còn tổ chức đánh bạc nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý” - một bạn đọc báo tin.

Bà Lương Thị Kim Vân, Chủ tịch UBND phường 4 (quận 6), cho biết: Do khu vực trên giáp ranh với địa bàn phường 5 nên mỗi khi nhận được phản ánh của người dân, UBND phường 4 đều phối hợp với UBND phường 5 cử lực lượng đi kiểm tra, lập biên bản vi phạm, ra quyết định xử phạt và thu gom tất cả số gà đá để giao cho trạm thú y quận xử lý. Riêng về việc đánh bạc, lực lượng không phát hiện vi phạm này ở địa chỉ trên. ÁNH TUYẾT

Cơ sở sản xuất gây phiền? Bạn đọc tên T., số điện thoại 012779… phản ánh tại hẻm 47 đường liên tỉnh 5, phường 5, quận 8 (TP.HCM) có một cơ sở sản xuất cơ khí gây ồn ào, làm ô nhiễm môi trường cả ngày lẫn đêm.

Theo bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng, Chủ tịch UBND phường 5 (quận 8), phường cũng có nhận được đơn phản ánh tương tự của một người dân trong khu vực. Phường đã kết hợp với Phòng TN&MT quận tiến hành kiểm tra nhưng không phát hiện vi phạm nêu trên. Phường đã tổ chức họp tổ dân phố để lắng nghe ý kiến của người dân xung quanh và bà con cho biết họ không bị ảnh hưởng gì từ cơ sở này. NGUYỄN HIỀN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm