Thu hồi quyết định bổ nhiệm 1 phó chi cục quản lý thị trường

Ngày 22-2, ông Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Định, cho biết vừa ký quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm chức phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh này đối với ông Hà Lê Hoàng. Lý do là việc thực hiện quy trình bổ nhiệm đối với ông Hoàng trước đây sai quy định.

Thu hồi quyết định bổ nhiệm 1 phó chi cục quản lý thị trường ảnh 1

Cũng theo nguồn tin trên, việc thu hồi quyết định bổ nhiệm đối với ông Hà Lê Hoàng được thực hiện theo yêu cầu của UBND tỉnh Bình Định. Yêu cầu của UBND tỉnh được đưa ra sau khi có kết quả kiểm tra của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về quy định bổ nhiệm đối với ông Hoàng.

Trước đó, tháng 10-2017, ông Hà Lê Hoàng được giám đốc Sở Công Thương Bình Định bổ nhiệm giữ chức phó chi cục trưởng Chi cục QLTT. Cuối tháng 10-2018, Cục QLTT Bình Định được thành lập (trên cơ sở Chi cục QLTT tỉnh này) trực thuộc Tổng cục QLTT. Tuy nhiên, ông Hoàng chưa được bổ nhiệm chức danh mới. Gần đây, Tổng cục QLTT và Cục QLTT Bình Định đang triển khai quy trình bổ nhiệm chức danh mới đối với ông Hoàng thì ông này bị thu hồi quyết định bổ nhiệm trước đây.

Theo một nguồn tin khác, trong quá trình kiểm điểm trước khi được bổ nhiệm chức phó chi cục trưởng Chi cục QLTT Bình Định, ông Hoàng không khai báo việc vợ ông bị bắt quả tang, xử lý về hành vi đánh bạc.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Thủ tướng chỉ đạo các bộ ngành gỡ khó cho tỉnh Gia Lai

Thủ tướng chỉ đạo các bộ ngành gỡ khó cho tỉnh Gia Lai

(PLO)-Từ những vướng mắc, kiến nghị của tỉnh Gia Lai, Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành nhanh chóng vào cuộc giải quyết sớm, nổi bật là các đề nghị làm đường cao tốc Pleiku – Quy Nhơn, chuyển đổi hơn 4.700 ha đất rừng thủy lợi Ia Mơ.