Thu hồi quyết định bổ nhiệm 1 phó chi cục quản lý thị trường

Ngày 22-2, ông Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Định, cho biết vừa ký quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm chức phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh này đối với ông Hà Lê Hoàng. Lý do là việc thực hiện quy trình bổ nhiệm đối với ông Hoàng trước đây sai quy định.

Cũng theo nguồn tin trên, việc thu hồi quyết định bổ nhiệm đối với ông Hà Lê Hoàng được thực hiện theo yêu cầu của UBND tỉnh Bình Định. Yêu cầu của UBND tỉnh được đưa ra sau khi có kết quả kiểm tra của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về quy định bổ nhiệm đối với ông Hoàng.

Trước đó, tháng 10-2017, ông Hà Lê Hoàng được giám đốc Sở Công Thương Bình Định bổ nhiệm giữ chức phó chi cục trưởng Chi cục QLTT. Cuối tháng 10-2018, Cục QLTT Bình Định được thành lập (trên cơ sở Chi cục QLTT tỉnh này) trực thuộc Tổng cục QLTT. Tuy nhiên, ông Hoàng chưa được bổ nhiệm chức danh mới. Gần đây, Tổng cục QLTT và Cục QLTT Bình Định đang triển khai quy trình bổ nhiệm chức danh mới đối với ông Hoàng thì ông này bị thu hồi quyết định bổ nhiệm trước đây.

Theo một nguồn tin khác, trong quá trình kiểm điểm trước khi được bổ nhiệm chức phó chi cục trưởng Chi cục QLTT Bình Định, ông Hoàng không khai báo việc vợ ông bị bắt quả tang, xử lý về hành vi đánh bạc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm