Thủ khoa, á khoa nhận thư mời tuyển dụng tại lễ tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- 52 sinh viên là thủ khoa, á khoa của trường và ngành học tại Trường ĐH Văn Hiến được nhận thư mời tuyển dụng tại lễ tốt nghiệp.

Ngày 17-11, Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 và 2022.

Đây là lễ tốt nghiệp được tổ chức sau hai năm phải tạm dừng do dịch bệnh COVID-19.

Trong đợt này, toàn trường có có 107 tân thạc sĩ, 2,383 cử nhân, kỹ sư các ngành được tốt nghiệp.

Trong số 2.383 cử nhân, có 38 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 409 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 1.591 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Với các thành tích học tập xuất sắc trong khóa học, trường đã khen thưởng 52 sinh viên, gồm hai thủ khoa và bốn á khoa của trường, 25 thủ khoa và 21 á khoa của ngành.

Đặc biệt hơn, trong lễ tốt nghiệp năm nay, các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường, á khoa trường và các ngành học của năm 2022 sẽ nhận được thư mời tuyển dụng từ các công ty trong Tập đoàn Hùng Hậu, tại trường và các trường thành viên trong hệ thống.

Tại buổi lễ, PGS-TS Nguyễn Minh Đức, hiệu trưởng trường mong muốn các tân khoa khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp sẽ sẵn sàng “vươn ra biển lớn” để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình.

Hiệu trưởng hi vọng các em sẽ tiếp tục phát huy, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trưởng thành và trở thành công dân có ích cho đất nước và xã hội.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.