Thủ khoa, á khoa nhận thư mời tuyển dụng tại lễ tốt nghiệp

(PLO)- 52 sinh viên là thủ khoa, á khoa của trường và ngành học tại Trường ĐH Văn Hiến được nhận thư mời tuyển dụng tại lễ tốt nghiệp.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-11, Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 và 2022.

Đây là lễ tốt nghiệp được tổ chức sau hai năm phải tạm dừng do dịch bệnh COVID-19.

Trong đợt này, toàn trường có có 107 tân thạc sĩ, 2,383 cử nhân, kỹ sư các ngành được tốt nghiệp.

Trong số 2.383 cử nhân, có 38 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 409 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 1.591 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Với các thành tích học tập xuất sắc trong khóa học, trường đã khen thưởng 52 sinh viên, gồm hai thủ khoa và bốn á khoa của trường, 25 thủ khoa và 21 á khoa của ngành.

Đặc biệt hơn, trong lễ tốt nghiệp năm nay, các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường, á khoa trường và các ngành học của năm 2022 sẽ nhận được thư mời tuyển dụng từ các công ty trong Tập đoàn Hùng Hậu, tại trường và các trường thành viên trong hệ thống.

Tại buổi lễ, PGS-TS Nguyễn Minh Đức, hiệu trưởng trường mong muốn các tân khoa khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp sẽ sẵn sàng “vươn ra biển lớn” để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình.

Hiệu trưởng hi vọng các em sẽ tiếp tục phát huy, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trưởng thành và trở thành công dân có ích cho đất nước và xã hội.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm