Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Cộng hòa Áo

Với những nghi thức trang trọng, lễ đón thể hiện sự coi trọng đặc biệt của chính phủ Áo trong phát triển mối quan hệ, hợp tác toàn diện với Việt Nam.

Sau lễ đón, Thủ tướng Sebastian Kurz và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu đoàn đại biểu hai nước tiến hành hội đàm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Cộng hòa Áo ảnh 1
Thủ tướng Áo Sebastian Kurz và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc duyệt đội danh dự tại lễ đón  được tổ chức trọng thể ở Văn phòng Thủ tướng Áo. Ảnh: TTXVN

Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp đoàn đại biểu Liên hiệp Hội Người Việt Nam tại châu Âu và Hội Người Việt Nam tại Cộng hòa Czech. 

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng đánh giá cao nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được của hội và cho biết sẽ giao các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, tăng cường các biện pháp hỗ trợ thiết thực để nâng cao hiệu quả việc dạy và học tiếng Việt, góp phần giữ gìn, gắn kết tình đoàn kết, văn hóa truyền thống trong cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...