Tìm người thân cho bệnh nhân bị thủng dạ dày

Tối ngày 29-1, xe cấp cứu của bệnh viện quận Thủ Đức đưa bệnh nhân Nguyễn Hữu Chánh (sinh năm 1959) vào nhập viện trong tình trạng đau bụng, nhưng không có người thân.

Được biết, bệnh nhân được người dân nhìn thấy nằm bên đường và đã gọi cho Trung tâm Cấp cứu 115 của Bệnh viện. Khi nhập viện, trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ cấp cứu chẩn đoán bệnh nhân bị thủng tạng rỗng, sốc nhiễm trùng. Các bác sĩ đã nhanh chóng chuyển bệnh nhân lên phòng mổ để tiến hành khâu lỗ thủng dạ dày, tá tràng.

Tìm người thân cho bệnh nhân bị thủng dạ dày ảnh 1
Nam bệnh nhân hiện đang tìm người thân. Ảnh: BVCC.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân Chánh đã được chuyển tới khoa Hồi sức tích cực chống độc A để tiếp tục điều trị. Bệnh nhân này cho biết mình tên Nguyễn Hữu Chánh, sinh năm 1959 và không nhớ gì nữa.

Hiện bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng nặng và viêm phúc mạc toàn thể do thủng dạ dày; kèm theo đó là các bệnh lý như suy thận cấp, rung nhĩ, xẹp phổi nên bệnh nhân đang được chăm sóc đặc biệt với tiên lượng xấu.

Ai là người thân bệnh nhân hoặc người có quen biết với bệnh nhân, vui lòng báo giúp cho người nhà để sớm tìm được người thân.

Thông tin liên lạc:

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện quận Thủ Đức

Điện thoại: 096 253 4646.

Địa chỉ: Số 29 Phú Châu, Khu phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM.