Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị lũ cuốn ở Lai Châu

(PLO)- Sau một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Lai Châu đã tìm thấy thi thể người phụ nữ bị lũ cuốn trôi khi dắt xe máy qua đập tràn suối Nậm Xí Lùng, xã Pa Vệ Sủ, huyện Mường Tè. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 11-6, thông tin với PLO, đại diện UBND xã Pa Vệ Sủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Lò Cá Nu (44 tuổi, dân tộc La Hủ), bị lũ cuốn mất tích khi đi qua đập tràn một ngày trước.

Thi thể chị Nu được tìm thấy khoảng 9 giờ sáng 11-6, ở phía hạ nguồn, cách vị trí gặp nạn vài trăm mét.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị lũ cuốn ở Lai Châu.jpg
Thi thể chị Nu bị trôi về phía hạ nguồn và được tìm thấy vào sáng 11-6. Ảnh CTV.

Lãnh đạo xã Pa Vệ Sủ cho biết thêm, sau khi làm các thủ tục theo quy định, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, sáng 10-6, ba người dân ở bản Xà Phìn, xã Pa Vệ Sủ dắt xe máy đi qua đập tràn suối Nậm Xí Lùng sau đó bị lũ cuốn. Hai người trong vụ việc thoát nạn khi bám được vào dây rừng ven suối, người còn lại mất tích là chị Nu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã huy động hàng chục người tổ chức tìm kiếm. Xe máy của nạn nhân được tìm thấy cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 20m.

Với việc tìm thấy nạn nhân Lò Cá Nu, thiệt hại về người do đợt mưa lớn ở miền Bắc đã nâng lên năm người, bốn người còn lại ở Lào Cai (3), Sơn La (1).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm