Toyota Innova 2021 tại Ấn Độ rẻ hơn Việt Nam 200 triệu đồng

Toyota Innova 2021 vừa chính thức ra mặt tại Ấn Độ, chỉ sau đúng 1 tuần chiếc xe này xuất hiện tại các đại lý ở Việt Nam. 

Nhìn chung về mặt tổng thể ngoại thất, Toyota Innova 2021 tại Ấn Độ và Việt Nam không có gì quá khác biệt từ trục cơ sở, hệ thống dàn đầu, cho đến đèn hậu.

Những thay đổi theo đánh giá của hãng tin AutoCar là về kiểu dáng, phần đầu được thiết kế lại mạnh mẽ hơn, lưới tản nhiệt lớn với 5 thanh ngang thay vì chỉ có 2 thanh mạ chrome như đời trước. 

Đèn sương mù halogen được thiết kế lại và được đặt theo chiều dọc trong một khung viền tam giác màu đen.

Tại thị trường Ấn Độ, Toyota Innova 2021 có 2 phiên bản là động cơ xăng 2.0 lít sản sinh công suất 150 mã lực, và động cơ dầu 2.4 lít sản sinh 166 mã lực.

Trong khi đó tại Việt Nam, Toyota Innova 2021 phiên bản xăng có động cơ 2.0 lít sản sinh 102 mã lực.

Toyota Innova 2021 tại Ấn Độ được trang bị 7 túi khí, màn hình giải trí 9 inch, khóa cửa cảm biến tốc độ, kiểm soát hành trình, kiểm soát ổn định xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, mở cửa không chìa khóa, chiếu sáng xung quanh, camera lùi,...

Giá xe phiên bản xăng tại Ấn chỉ có 550 triệu đồng, trong khi cũng phiên bản này tại Việt Nam có giá khoảng 750 triệu đồng.  

Theo Theo Autocar
Xe VinFast VF 9 chính thức được chuyển giao cho khách hàng

Xe VinFast VF 9 chính thức được chuyển giao cho khách hàng

(PLO)- Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết, sự kiện bàn giao xe VF 9 hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện VinFast sẽ liên tục tổ chức trên quy mô toàn cầu trong thời gian tới.