TP.HCM: Nhiều phường ở quận 11 sẽ bị cúp nước

Theo đó, thực hiện việc đóng nước để thực hiện đấu nối các chi tiết thuộc công trình sửa chữa ống mục phường 7, quận 11, Công ty CP Cấp nước Phú Hòa Tân sẽ tiến hành cúp nước các khu vực sau:

Đường Nguyễn Chí Thanh, Tân Phước, Nhật Tảo, Ba Tháng Hai (đoạn từ đường Lý Thường Kiệt đến Phó Cơ Điều) và các hẻm liên quan sẽ cúp nước từ 22 giờ ngày 8-4 đến 5 giờ ngày 9-4.

Đường Đặng Minh Khiêm, Tân Khai, Trần Quý (từ Thuận Kiều đến Phó Cơ Điều) và các hẻm liên quan sẽ cúp nước từ 22 giờ ngày 9-4 đến 5 giờ ngày 10-4.

Đường Hòa Hảo, Vĩnh Viễn (đoạn từ đường Lý Thường Kiệt đến Lê Đại Hành) và các hẻm liên quan sẽ cúp nước từ 22 giờ ngày 9-4 đến 5 giờ ngày 10-4.

Đường Lý Thường Kiệt, Lý Nam Đế, Lê Đại Hành, Phó Cơ Điều (đoạn từ Nguyễn Chí Thanh đến Ba Tháng Hai) và hẻm liên quan sẽ sẽ cúp nước từ 22 giờ ngày 9-4 đến 5 giờ ngày 10-4.

Đường Thuận Kiều (đoạn từ Nguyễn Chí Thanh đến Lê Đại Hành) và các hẻm liên quan; đường Hoàng Đức Tương và các hẻm liên quan sẽ cúp nước từ 22 giờ ngày 9-4 đến 5 giờ ngày 10-4.

6 quận ở TP.HCM sẽ bị cúp nước
6 quận ở TP.HCM sẽ bị cúp nước

(PLO)- Sáu quận ở TP.HCM sẽ bị cúp nước do Nhà máy nước Thủ Đức 3 ngưng vận hành, thời gian ngưng bắt đầu từ 21 giờ ngày 29-2 đến 5 giờ ngày 1-3.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.