Trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden

Chỉ trong đợt cuối tuần qua đã có hàng trăm khách hàng đến tham quan, tìm hiểu thêm các sản phẩm của Novaland tại khu Tây TP.HCM.

Trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden ảnh 1

Đông đảo khách hàng tham gia sự kiện “Trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden” ngày 28-5.

Chị Hương (quận Tân Bình) cho biết: “Gia đình tôi đã đặt mua căn hộ thông minh Botanica Premier nên hôm nay đến Orchard Garden để cảm nhận trước không gian sống tại khu vực này. Tôi đã từng có thời gian sống tại các nước như Thái Lan, Singapore… nên thấy chất lượng căn hộ của Novaland hoàn toàn tương đồng so với căn hộ tại các quốc gia đó. Thời gian này sang năm thôi, cả gia đình chúng tôi chắc cũng đang tất bật thiết kế nội thất và trang hoàng cho tổ ấm của mình”.

Trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden ảnh 2

Khách hàng tham quan các tiện ích thực tế tại Orchard Garden.

Đã sở hữu căn hộ trong dự án RichStar (quận Tân Phú), chị Thanh Thủy vẫn tham dự sự kiện để tìm hiểu thêm các dự án của Novaland ở phía Tây TP.

Chị cho biết: Vợ chồng tôi cũng chú ý một số dự án ở khu Tân Bình - Phú Nhuận của Novaland để tìm kênh đầu tư như Golden Mansion hoặc Botanica Premier… Các dự án này vừa gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, vừa dễ dàng thuận tiện di chuyển vào trung tâm TP, tiện ích đầy đủ… Nhu cầu thuê nhà ở đây hiện rất cao, đảm bảo sinh lời tốt nếu đầu tư cho thuê. Tôi rất muốn mua căn hộ trong dự án Orchard Garden nhưng những vị trí tôi ưng ý đều đã bị đặt hết”.

Trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden ảnh 3

Dự án Orchard Garden đã hoàn thiện và đang bàn giao.

Sở hữu vị trí lý tưởng - tọa lạc tại khu vực lõi trung tâm của ba công viên lớn nhất TP, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ năm phút di chuyển, đạt được chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức IFC - World Bank uy tín; sức nóng của Orchard Garden đã khiến tất cả sản phẩm trong dự án có chủ từ rất sớm.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dự án Novaland đang và sắp bàn giao tại khu vực quận Tân Bình, Phú Nhuận, vui lòng liên hệ hotline chuyển nhượng: 0997 79 79 79. 
Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

(PLO)- Gardens by the Bay là khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore với diện tích 101 ha. Do diện tích tự nhiên của cả Singapore chỉ tương đương với huyện Cần Giờ của TP.HCM, nên khu vườn được coi là lá phổi xanh quý giá của quốc đảo này.