Trấn Thành chia tay bạn gái

Trấn Thành được biết đến là một MC duyên dáng, rất có duyên trên sân khấu. Anh đã tạo chỗ đứng riêng trong khán giả cả nước. Người yêu trẻ Mai Hồ cũng vừa bước chân vào làng điện ảnh. Cả hai đúng nghĩa là một cặp đôi hoàn hảo.

Trên trang 2sao, Vietnamnet, Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành vì tình yêu suốt 2 năm qua và cô đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Nhưng mới đây trên trang cá nhân, Mai Hồ đã chuyển sang trạng thái độc thân. Cô không còn chia sẻ những hình ảnh yêu thương cũng như nói về tình yêu của mình nữa. Cặp đôi này cũng rất lâu không cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện như vẫn làm trước đây.

Liên lạc với Mai Hồ, cô cho biết hiện tại rất buồn về chuyện tình cảm nên không muốn chia sẻ nhiều. Theo nữ diễn viên Đời như tiệc, những gì đã qua thì cũng đã qua rồi. Mai Hồ cũng cảm ơn Trấn Thành vì suốt 2 năm qua đã luôn yêu thương, giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng vì có những tính cách không phù hợp nên cả hai quyết định dừng lại. Cô chúc anh sẽ thành công hơn trong sự nghiệp sắp tới của mình. 

Trấn Thành chia tay bạn gái ảnh 1

Nếu theo dõi chuyện tình của cặp đôi này trong suốt thời gian qua, ai cũng thấy tình cảm họ dành cho nhau là lớn đến mức nào. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Trấn Thành vẫn dành rất nhiều thời gian cho bạn gái, anh cũng luôn mang đến cho cô những bất ngờ thú vị.

Trấn Thành chia tay bạn gái ảnh 2

Trấn Thành từng nguyện làm “nô lệ” cho Mai Hồ suốt cuộc đời làm rộ lên thông tin anh chàng đã sẵn sàng đón nàng về dinh.

Những hình ảnh hạnh phúc của Trấn Thành - Mai Hồ.

Tình cảm tan vỡ là chuyện thường ngày trong showbiz tuy nhiên với cặp đôi Trấn Thành - Mai Hồ, sự chia tay của họ khiến nhiều người nuối tiếc.

Trấn Thành chia tay bạn gái ảnh 4

Những hình ảnh này chỉ còn trong quá khứ.

Những hình ảnh này chỉ còn trong quá khứ.

Trấn Thành chia tay bạn gái ảnh 6

Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành vì tình yêu suốt 2 năm qua và cô đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành vì tình yêu suốt 2 năm qua.

NT - Tổng hợp