Trao giải bài viết xuất sắc tháng cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”

(PLO)- Hôm nay (20-9), tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM sẽ diễn ra buổi trao giải bài viết xuất sắc tháng từ cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cuộc thi do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức và phát động từ ngày 1-7-2022.

Từ ngày phát động cuộc thi đến nay, ban tổ chức nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ từ nhiều ngành nghề khác nhau: Dược sĩ, người dẫn chương trình, biên tập viên, nhân viên văn phòng, giảng viên đại học, công an…

Các tác giả có bài dự thi đăng trên báo Pháp Luật TP.HCM được nhận nhuận bút theo quy định. Mỗi tháng ban tổ chức sẽ chọn ra một bài viết xuất sắc nhất để trao giải bài viết xuất sắc của tháng. Trong các bài viết gửi về trong tháng 7 và tháng 8, ban tổ chức đã chọn ra được một bài viết xuất sắc nhất tháng 7 và hai bài viết xuất sắc nhất tháng 8 để trao giải trong buổi hôm nay. Mỗi tác giả có bài viết xuất sắc trong tháng sẽ được trao giấy chứng nhận và 3 triệu đồng.

Theo kế hoạch cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”, người dự thi sẽ trải qua ba vòng thi. Tại vòng 1 (Viết lại giấc mơ), bạn đọc dự thi gửi bài viết nêu rõ vì sao bạn cần một căn hộ/ngôi nhà, hay nói cách khác ngôi nhà ấy quan trọng như thế nào với cuộc sống của bạn; bạn sẽ chăm sóc ngôi nhà như thế nào để nơi ấy trở thành một tổ ấm thật sự; vì sao bạn xứng đáng được trao tặng một căn hộ như những gì bạn mơ ước. Bên cạnh đó, bài dự thi có phần ngắn gọn giới thiệu bản thân, nêu rõ nghề nghiệp và kế hoạch gắn bó lâu dài với TP.HCM thời gian tới.

Thời gian nhận bài thi của vòng 1 là từ ngày 1-7-2022 đến hết 30-4-2023. Người tham gia dự thi có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt của cuộc thi là một căn hộ thuộc brand Diyas do CT Group trao tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia cuộc thi, thành phần ban giám khảo cuộc thi, tiêu chí chấm giải… mời bạn đọc xem tại website của cuộc thi tại địa chỉ toamtoimo.plo.vn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác bảo vệ bên hàng hoa sứ gây bão mạng xã hội

Bác bảo vệ bên hàng hoa sứ gây bão mạng xã hội

(PLO)- Thấy hoa sứ trắng mới rụng còn tươi và đẹp, bác Nguyễn Tài (bảo vệ tại trường Đại học KHXH&NV -  ĐHQG TP.HCM) đã nhặt những bông hoa gài vào hàng cây xanh. Hành động nhỏ ấy đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.