Trao giải thưởng thông tin đối ngoại cho 70 tác phẩm báo chí

Đại diện ban tổ chức cho biết đã nhận được 737 tác phẩm tham dự giải. Ban tổ chức đã chọn ra 70 tác phẩm để trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho năm loại hình: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và ảnh báo chí.

Phát biểu tại lễ trao giải, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Đinh Thế Huynh khẳng định uy tín của giải đã được nâng cao và qua đó cho thấy vai trò rất quan trọng của công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại hiện nay. Giải thưởng đã góp phần thúc đẩy hội nhập về quốc tế, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, tăng cường sự gắn kết đồng bào ở nước ngoài trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các tác phẩm đã thông tin chính xác, kịp thời và sinh động về quan điểm và lập trường của Việt Nam về các vấn đề quốc tế và khu vực.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.