Trao quà đến trẻ em nghèo người Việt ở Campuchia

Trao quà đến trẻ em nghèo người Việt ở Campuchia  ảnh 1
 

Đại diện Công ty Tanimex trao cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đang học tập Trung tâm Giáo dục và Từ thiện nuôi dạy trẻ em nghèo tại Biển Hồ.

Quà gồm cặp xách, áo quần, gạo và tiền mặt được đại diện Công ty Tanimex trực tiếp trao cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đang học tập Trung tâm Giáo dục và Từ thiện nuôi dạy trẻ em nghèo tại Biển Hồ và một cơ sở đào tạo thuộc Hội Chữ thập đỏ thuộc Hội Việt kiều tại Campuchia.

Ông Nguyễn Văn Ngoãn đại diện Công ty Tanimex cho hay đây là hoạt động xã hội thường niên của công ty hướng đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Lần này tấm lòng của tập thể công ty tiếp tục hướng đến trẻ em nghèo người Việt đang sinh sống và mưu sinh trong lòng Biển Hồ, khích lệ các cháu cố gắng học tập.

P.ĐIỀN

Khi nào công an sẽ thu hồi sổ hộ khẩu giấy?

Khi nào công an sẽ thu hồi sổ hộ khẩu giấy?

(PLO)- Việc thu hồi sổ hộ khẩu được áp dụng với tất cả các hộ gia đình hay tùy từng trường hợp, sau khi sổ hộ khẩu bị thu hồi thì căn cứ vào đâu để xác nhận thông tin cư trú?
Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

(PLO)-  Dù đã treo bảng “cấm đổ rác” nhưng tình trạng đổ rác trên một số tuyến đường tại khu vực TP.HCM vẫn liên tục tiếp diễn.
'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

(PLO)-  Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau như dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, biên tập viên, giảng viên đại học…