Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’

(PLO) - Tối 24-9, tại Hội trường Nhà văn hóa Thiếu nhi Quận Bình Thạnh (số 144, Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra chương trình “Vui Hội trăng rằm” dành cho 400 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố.

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 1Chương trình do Sở Lao động- Thương binh và xã hội TP.HCM phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị TP, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP tổ chức. 

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 2 

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 3

Các em thiếu nhi hào hứng theo dõi chương trình.

Bà Nguyễn Thị Liên, PGĐ Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP.HCM chia sẻ: “Nhằm hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có một đêm trung thu thật ý nghĩa, chúng tôi đã chủ động phối hợp với các đơn vị, ban ngành thực hiện chương trình với mong muốn tạo môi trường sinh hoạt cho các em. 400 em tham gia đêm nay là đại diện cho nhiều tổ chức xã hội khác nhau. Hy vọng rằng các em sẽ có một đêm trung thu thật ý nghĩa”.

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 4

Tại buổi lễ, 30 suất học bổng cũng đã được trao cho các học sinh nghèo hiếu học, đã nỗ lực vươn lên để đạt thành tích cao trong quá trình học tập.

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 5
 

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 6
Tiết mục ảo thuật của ảo thuật gia Thanh Sơn. 

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 7

Tiết mục Rock vầng trăng khuấy động đêm hội. 

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 8
Tiết mục múa của Bảo Châu góp vui cho chương trình. 

Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 9
 Trẻ em nghèo ‘Vui Hội trăng rằm’ ảnh 10 Lãnh đạo thành phố trao học bổng và chụp ảnh kỉ niệm cùng các em thiếu nhi.

Em Đinh Ngọc Sang (đến từ quận 5) đã bày tỏ lòng biết ơn với tất cả mọi người đã luôn hỗ trợ và dành sự quan tâm cho các em.

Theo THANH TUYỀN
Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.