Triệu tập cô gái 16 tuổi lên Facebook xúc phạm CSGT

(PLO)- Cô gái 16 tuổi bực tức việc bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về hành vi điều khiển xe mô tô khi chưa có giấy phép nên đã lên mạng xã hội đăng tải thông tin xúc phạm CSGT. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 27-8, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đã làm việc với là NTHQ (16 tuổi, trú xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn) - chủ tài khoản Facebook "Quỳnh Nail" đăng tải bài viết kèm hình ảnh với nội dung xúc phạm lực lượng CSGT.

Công an huyện Anh Sơn làm việc với NTHQ. Ảnh: CA

Công an huyện Anh Sơn làm việc với NTHQ. Ảnh: CA

Trước đó, ngày 18-8, tài khoản Facebook “Quỳnh Nail" đăng tải bài viết kèm hình ảnh với nội dung xúc phạm lực lượng CSGT thuộc Công an huyện Anh Sơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Anh Sơn đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và xác định được chủ tài khoản Facebook “Quỳnh Nail" là Q nên đã triệu tập Q lên làm việc.

Tại buổi làm việc với công an, Q thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân. Q khai do bị lực lượng CSGT lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về hành vi điều khiển xe mô tô khi chưa có giấy phép nên Q đã nảy sinh tâm lý bức xúc và đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm đến lực lượng CSGT lên mạng xã hội. Q cũng lên Facebook kêu gọi mọi người “chia sẻ cho em đi”.

Cơ quan công an huyện Anh Sơn đã lập biên bản, đang củng cố hồ sơ để xử lý Q theo đúng quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm