Trưng bày chuyên đề ‘Tự hào 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam’

Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đến dự và cắt băng khai mạc.

Với hơn 200 ảnh, tài liệu và hiện vật, trong đó có nhiều hiện vật độc bản, quý hiếm…, trưng bày chuyên đề “Tự hào 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - một chặng đường vẻ vang” giới thiệu những dấu mốc quan trọng, những thành tựu vẻ vang của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực, sức chiến đấu của Đảng trên con đường cách mạng Việt Nam. Trưng bày chuyên đề sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 15-1 đến 31-3-2020.

Trưng bày chuyên đề ‘Tự hào 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam’ ảnh 1
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng các đại biểu tham quan khu trưng bày chuyên đề. Ảnh: TTXVN

Cùng ngày, chiều 15-1, Quận ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2020) và họp mặt mừng xuân Canh Tý 2020. Đến dự có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, cùng nhiều lãnh đạo quận 10, các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang… và người dân trên địa bàn quận.

Tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Khánh, nguyên Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, phát biểu mong muốn lớp cán bộ, đảng viên hiện nay của quận biết lắng nghe, chịu nghe, gần dân để tự sửa đổi mình, điều chỉnh mình, ngày càng hạn chế những mặt tồn tại và khuyết điểm, phát huy những điểm mạnh để lo cho dân tốt hơn, lo cho quận phát triển hơn.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.