Trường Giang xin lỗi sau màn chiếm sóng cầu hôn

Clip: Trường Giang chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương

Cách đây một giờ, trên fanpage của mình, Trường Giang đã gửi lời xin lỗi chính thức tới công chúng sau sự việc xảy ra tại lễ trao giải Mai vàng năm 2018.

Trường Giang xin lỗi sau màn chiếm sóng cầu hôn ảnh 1
Lời xin lỗi của Trường Giang trên fanpage.

Trường Giang viết:

Thư Xin Lỗi 

Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ.

Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa.

Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!

Trường Giang xin lỗi sau màn chiếm sóng cầu hôn ảnh 2
Nụ hôn Trường Giang dành cho Nhã Phương ngay sau lời cầu hôn.

Trước đó, vào tối 18-1, sau khi được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ nói lời cầu hôn với Nhã Phương lúc đó đang ngồi dưới khán phòng: "Kể từ giây phút này, em đã là vợ của anh. Từ tối nay, hãy về nhà cùng anh. Toàn bộ tài sản của anh sẽ là của em, ngay cả hơi thở của anh cũng là của em".

Sau đó, Trường Giang còn nói thêm: "Em hãy về với anh, sắp xếp lại cuộc đời của anh. Nếu hôm nay em không nhận thì ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa, mọi điều coi như kết thúc".

Sau đó anh đã đi xuống khán phòng, đến chỗ Nhã Phương ngồi để tặng hoa và trao nhẫn.

Màn tỏ tình đã chiếm hơn hai phút trong chương trình truyền hình trực tiếp giải Mai vàng 2018 khiến phần công bố kết quả nam, nữ ca sĩ được yêu thích nhất bị cắt khỏi chương trình.

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.