Truy nã phụ xe vung kiếm chém tài xế

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sơn lấy trong túi hành lý ra một cây kiếm rồi xông vào chém tài xế Trung.

Ngày 30-11, Công an quận Cẩm Lệ ( TP Đà Nẵng) cho biết đã ra quyết định truy nã bị can Nguyễn Văn Sơn (45 tuổi, trú TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) về tội cố ý gây thương tích.

Theo đó, Sơn là phụ xe cho xe khách 14B-031.58 chạy tuyến Móng Cái - TP Đà Nẵng.

Ngày 15-7, khi xe đón khách tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), giữa Sơn và tài xế Phạm Đăng Trung (48 tuổi, ngụ TP Hạ Long) xảy ra mâu thuẫn trong việc bốc hàng lên xe.

Truy nã phụ xe vung kiếm chém tài xế ảnh 1

Quyết định truy nã Nguyễn Văn Sơn. Ảnh: CADN

Trên đường đi, Sơn đón bạn là Hoàng Công Nghiêu (43 tuổi, ngụ TP Chí Linh) xin đi nhờ xe từ Nghệ An vào Đà Nẵng.

Sáng 16-7, xe khách đến TP Đà Nẵng, nhóm nhà xe cùng Nghiêu thuê phòng nghỉ trên đường Đàm Văn Lễ (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

Tại đây, Sơn và Trung tiếp tục tranh cãi về mâu thuẫn chuyện bốc xếp hàng. Trung thách Sơn xuống dưới nhà nghỉ đánh nhau. Sơn bực tức lấy trong túi hành lý ra một cây kiếm rồi xông vào chém Trung. Trung tránh được, nhặt hai viên gạch ném Sơn nhưng hụt.

Lúc này, Nghiêu xông vào giữ chặt để Sơn chém Trung gây thương tật 20%.

Ngày 19-10, Công an quận Cẩm Lệ khởi tố Sơn và Nghiêu cùng về tội cố ý gây thương tích. Nghiêu bị cấm đi khỏi nơi cư trú còn Sơn bỏ trốn và bị truy nã.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.