Truy tìm con rể bênh mẹ vợ chém người giữa nhà

Ngày 11-5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang thông báo truy tìm Ngô Văn Hùng (tạm trú ở quận Gò Vấp)  để làm rõ hành vi có liên quan đến việc chị Liêu Ngọc Yến (28 tuổi, tiểu thương chợ Cây Da Xà, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) bị chém gây thương tích.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, ngày 7-5, chị Yến nghe bà T. cũng là một tiểu thương ở chợ nói chợ sắp sửa chữa nên sạp hàng của chị Yến  bị đóng cửa. Nghe vậy, chị Yến đến gặp ban quản lý chợ tìm hiểu rõ thông tin. Sau đó, ban quản lý chợ gọi bà T. lên hỏi nguồn tin này từ đâu ra nên bà T. có điện thoại phàn nàn chị Yến.

Sáng 8-5, hai người gặp nhau tại chợ và tiếp tục cự cãi xung quanh mâu thuẫn trên. Hai bên suýt dẫn đến ẩu đả nhưng được các tiểu thương khác can ngăn. Đến trưa cùng ngày, sau khi bán hàng xong chị Yến về nhà (cách chợ Cây Da Xà khoảng vài trăm mét) thì thấy bà T. chạy xe máy ngang nhà cùng với Hùng (con rể bà T.) và một thanh niên khác đi cùng.

Ngay sau đó, Hùng cầm mã tấu xông vào nhà chém chị Yến khiến nạn nhân chỉ kịp đưa tay lên đỡ. Chị Yến bị chém hai nhát vào tay (tỉ lệ thương tật dưới 11%), khi nghe nạn nhân kêu cứu người nhà đã đưa chị Yến đến bệnh viện băng bó vết thương.

Công an phường Bình Trị Đông B đã lập hồ sơ vụ việc chuyển lên Công an quận Bình Tân thụ lý theo thẩm quyền. Khi cơ quan điều tra vào cuộc tìm đến nơi ở của Hùng ở quận Gò Vấp thì Hùng đã không có mặt ở địa phương.