Văng sang làn ngược chiều, 3 người tử vong dưới gầm xe

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 15 giờ 40 chiều 1-9, tại khu vực quốc lộ 39, đoạn qua địa bàn huyện Kim Động, Hưng Yên.

Theo các nhân chứng, hai chiếc xe máy đang lưu thông cùng chiều thì bất ngờ xảy va chạm khiến cả 3 người trên 2 xe này bị văng sang bên làn đường ngược chiều. Các nạn nhân bị cuốn vào gầm xe của chiếc xe tải đang đi tới làm họ tử vong tại chỗ.

Văng sang làn ngược chiều, 3 người tử vong dưới gầm xe ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB

Thông tin từ Ban ATGT Hưng Yên, danh tính các nạn nhân được xác định là Đ.V.Đ (20 tuổi), H.T.P (14 tuổi) và Tạ Thị Hằng (14 tuổi, đều trú tại Kim Động, Hưng Yên).

Nguyên nhân vụ tai nạn bước đầu được xác định do các nạn nhân bị văng sang bên làn đường ngược chiều sau va chạm, dẫn tới bị xe tải cán.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.