VIDEO: Chú rể bị chỉ trích vì trét bánh kem lên mặt cô dâu một cách mạnh bạo

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cộng đồng mạng Tiktok đã có những phản ứng đầy phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh chú rể trét bánh kem lên mặt cô dâu một cách mạnh bạo tại một đám cưới ở Mỹ.

Cô dâu và chú rể trét bánh kem lên mặt nhau là một trò đùa khá điển hình trong những lễ cưới. Tuy nhiên, đoạn video ghi lại trò đùa này tại một đám cưới ở Mỹ đã bất ngờ vấp phải những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Theo hãng tin Sputnik, vụ việc xảy ra tại một đám cưới ở Mỹ khi chú rể tìm cách trét bánh kem lên mặt cô dâu một cách mạnh bạo không cần thiết.

Đoạn video được đăng lên mạng xã hội TikTok hôm 7-11 cho thấy chú rể bước đến chiếc bánh cưới ba tầng cầu kỳ, cắt một lát mỏng và quay lại cùng chiếc bánh, song không phải đặt trên đĩa mà là trên tay.

Cô dâu, người dường như đang đợi người chồng mới cưới cắt cho mình một lát bánh đã nhìn thấy hành động của chú rể liền hiểu ra chuyện và nhanh chóng chạy trốn.

Tuy nhiên, chú rể đã nhanh chóng bắt kịp và đập chiếc bánh vào mặt cô, bôi trét khắp người cô. Ngay cả khi cô dâu ngã xuống sàn, chú rể vẫn không từ bỏ trò đùa của mình.

Sau đó chú rể đỡ cô dâu dậy, và khi một người phụ nữ khác đến giúp cô dâu lau bánh trên mặt và bộ đầm cưới, cô dâu được nhìn thấy đang cười thích thú trước trò đùa của chú rể. Chính cô dâu cũng là người đăng đoạn video ghi lại vụ việc trên lên internet.

Đoạn video ghi lại cảnh chú rể trét bánh kem lên mặt cô dâu một cách mạnh bạo khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Nguồn: TIKTOK

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại không cảm thấy trò đùa hơi có phần hung hăng của chú rể là vui vẻ, nhiều người còn kêu gọi cô dâu ly hôn ngay lập tức.

“Lễ cưới là một ngày rất đặc biệt đối với một người phụ nữ. Cô ấy để tóc rất đẹp, trang điểm hoàn hảo, trông như một nàng công chúa .. chỉ có điều là nó đã bị hủy hoại như vậy” - một người dùng mạng Tiktok chia sẻ.

“Không, đó sẽ là cuộc hôn nhân ngắn nhất từ ​​trước đến nay của cô ấy” - một người khác nhấn mạnh.

Một cô gái khác cho biết nếu sự việc đó xảy ra tại đám cưới của cô thì chắc chắn người chú rể sẽ gặp thêm vấn đề: "Quá hung hăng, bố tôi sẽ đánh gục chú rể nếu anh ấy đùa như vậy".

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen. Ảnh: EPA

Hàng chục quan chức cấp cao EU thăm Ukraine

(PLO)- Ngày 2-2, hơn một chục quan chức hàng đầu của Liên minh châu Âu (EU) đến thăm Kiev để thể hiện cam kết viện trợ quân sự, tài chính và chính trị với Ukraine.