VIDEO: Chú khỉ nghịch ngợm tự làm mình mắc kẹt trong bánh xe máy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một đoạn video ghi lại cảnh chú khỉ nghịch ngợm băng qua con đường đông đúc để rồi bị kẹt trong bánh của chiếc xe máy đang chạy quá tốc độ được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ gần đây.

Khỉ thường được xem là những sinh vật cực kỳ tinh nghịch rất thích ăn cắp thức ăn, đồ đạc hoặc làm con người hoảng sợ. Tuy nhiên, sự nghịch ngợm của loài động vật này đã lên một “tầm cao mới” trong một đoạn video đang gây sốt trên các trang mạng xã hội ở Ấn Độ gần đây.

Hãng tin Sputnik ngày 9-11 cho biết vụ việc vô cùng kỳ lạ nhưng lại rất buồn cười xảy ra tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), khi một con khỉ hiên ngang băng qua con đường đông đúc để rồi bị kẹt giữa bánh của một chiếc xe máy đang chạy quá tốc độ.

Con khỉ đã may mắn thoát chết trong gang tấc do người lái chiếc xe máy đã phanh gấp đúng lúc, khiến con vật chỉ bị thương nhẹ.

Chú khỉ nghịch ngợm tự làm mình mắc kẹt trong bánh xe máy. Nguồn: TWITTER

Đoạn video dài 8 giây cho thấy hình ảnh con khỉ bị kẹt trong bánh xe máy và treo lơ lửng trong khi một nhóm người cố gắng cứu nó bằng cách tháo từng bộ phận của chiếc xe đạp.

Đoạn video về cuộc giải cứu chú khỉ nghịch ngợm nhưng xui xẻo này đã được cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ rầm rộ.

Nhiều người trong số họ thắc mắc làm thế nào mà ngay từ đầu con khỉ lại có thể mắc kẹt vào bánh xe máy như vậy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.