VIDEO: Trọng tài World Cup ‘mưa’ 10 thẻ đỏ trong trận chung kết ở Argentina

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trọng tài Facundo Tello - người sẽ bắt chính trong nhiều trận đấu bóng đá tại giải World Cup sắp tới đã rút ra 10 chiếc thẻ đỏ trong trận chung kết Cúp quốc gia Argentina khiến trận đấu phải kết thúc trước khi hết giờ.

Trận chung kết Champions Trophy (Cúp quốc gia Argentina) giữa Boca Juniors gặp Racing ngày 7-11 phải kết thúc sớm khi trọng tài chính rút ra đến 10 chiếc thẻ đỏ, theo đài RT.

Trọng tài Facundo Tello, người sẽ bắt chính trong nhiều trận đấu tại World Cup 2022 sẽ diễn ra trong tháng này ở Qatar, đã rút 7 thẻ đỏ cho đội Boca Juniors và 3 thẻ đỏ cho Racing, 9/10 thẻ đến từ các màn ẩu đã giữa các cầu thủ.

Cụ thể sau 90 phút hòa nhau với tỉ số 1-1, hai đội bước vào hiệp phụ. Ở phút 90+5, mỗi đội bị đuổi một cầu thủ do ẩu đả sau tình huống tranh cãi.

Đến phút 100, một cầu thủ của Boca Juniors bị truất quyền thi đấu do nhận thẻ vàng thứ 2.

Trận đấu trở nên cực “nóng” khi Racing vượt lên dẫn 2-1 ở phút 118, với pha lập công của Carlos Alcaraz. Sau bàn thắng, cầu thủ này đã có màn ăn mừng đầy khiêu khích về phía khán đài của cổ động viên đối thủ. Hành động này đã châm ngòi cho cuộc ẩu đả giữa hai đội khi trận đấu chỉ còn ít phút là kết thúc.

Cuộc ẩu đã khiến trọng tài Tello phải rút thẻ đỏ với 5 cầu thủ Boca Juniors và 2 cầu thủ Racing.

Trận chung kết Champions Trophy (Cúp quốc gia Argentina) giữa Boca Juniors gặp Racing ngày 7-11 phải kết thúc sớm khi trọng tài chính rút ra đến 10 chiếc thẻ đỏ. Video: RT

Với 10 chiếc thẻ đỏ rút ra, trận đấu bị hủy do luật của FIFA quy định rằng các đội không được có ít hơn 7 cầu thủ trên sân.

Trọng tài Tello nổi tiếng là người nghiêm khắc ở bóng đá Argentina, ông đã rút ra 612 thẻ vàng và 45 thẻ đỏ chỉ sau 118 lần cầm còi trong các trận bóng ở đất nước Nam Mỹ này. Sau trận đấu, vị trọng tài sẽ lên đường đến Qatar để làm nhiệm vụ ở World Cup 2022, các tuyển thủ dự World Cup chắc chắn sẽ cần phải dè chừng với ông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.