VIDEO: Ô tô rượt đuổi nhau nguy hiểm trên đường cao tốc ở Mỹ

Kênh WKRN ngày 13-2 đưa tin một vụ rượt đuổi kinh hoàng giữa hai ô tô di chuyển với tốc độ cao đã xảy ra trên một đoạn thuộc đường cao tốc số 73 ở hạt Guilford, bang North Carolina (Mỹ) hồi tuần trước. 

Nhân chứng trông thấy rượt đuổi cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng. 

Hình ảnh từ video ghi hình lại cho thấy hai ô tô liên quan là một chiếc xe tải màu trắng và chiếc xe hơi màu đen dạng sedan.

 Video quay cảnh rượt đuổi giữa xe tải trắng và sedan đen trên đường cao tốc. Nguồn: WKRN

Xe tải trắng liên tục rượt đuổi sedan đen, lạng lách liên tục qua dòng phương tiện tương đối đông đúc đang di chuyển với tốc độ cao, băng vào các làn xung quanh và nhiều lần suýt va chạm với các xe khác. Cuối cùng, xe tải trắng đi tới ngay đằng sau sedan đen và tìm cách vượt lên chạy song song.

Tài xế sedan đen sau đó được trông thấy ném một cốc chứa chất lỏng không rõ nguồn gốc vào xe tải trắng trước khi rẽ sang hướng khác và rời khỏi đường cao tốc. 

Nhận được thông tin trình báo, lực lượng cảnh sát tuần tra cao tốc của bang North Carolina đã phản ứng nhanh và khống chế được chiếc xe tải trắng và sau đó là chiếc sedan đen. 

Thông báo của cảnh sát về vụ việc cho biết tài xế xe tải là ông Jerry Wyatt (62 tuổi), còn tài xế sedan là chị Joshua Livesay (25 tuổi).

Chưa rõ đã xảy ra mâu thuẫn gì khiến ông Wyatt đuổi theo chị Livesay quyết liệt như vậy, nhưng cả hai người đều bị cáo buộc tội danh chạy sai làn đường quy định và lái xe mất không có kiểm soát và nhiều khả năng sẽ còn chịu thêm nhiều cáo buộc khác khi hồ sơ được cập nhật thêm.

Cả hai dự kiến sẽ hầu tòa vào tháng 4 tới. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm